Nếu bạn bận rộn, không có thời gian tham gia các khóa học tiếng Anh tại các trung tâm nhưng vẫn muốn nâng cao trình độ tiếng Anh của mình? Vậy thì đừng bỏ qua top 10 website tự học tiếng Anh cực kỳ hữu ích này nhé.

Tham khảo:

BBC Learning English – Top 10 Website Tự Học Tiếng Anh

BBC được biết đến là website tự học tiếng Anh hoàn toàn miễn phí giúp bạn luyện kỹ năng nghe và phát âm cực chuẩn giọng Anh – Anh. Cấu trúc rõ ràng, logic giúp bạn dễ dàng nắm bắt từ vựng, ngữ pháp theo chủ đề và đặc biệt là phân chia theo cấp độ, không khiến bạn bị “ngợp” khi lần đầu tiếp xúc với các bài học.

-Advertisement-

Top 10 Website Tự Học Tiếng Anh

American Stories for English Learners

Đây là trang web bạn không thể bỏ qua khi muốn luyện kỹ năng nghe. Không có những Video với chủ đề cứng nhắc, trang web này sẽ giúp bạn dễ dàng tiếp thu bài học thông qua những câu chuyện hay và ý nghĩa, tăng hứng thú học tập và giúp bạn học hỏi nhiều hơn và học dễ dàng hơn nhiều.

Busuu – Top 10 Website Tự Học Tiếng Anh

Với hàng triệu học viên, Busuu được coi là một trong những trang web hàng đầu về học tiếng Anh qua mạng xã hội trực tuyến. Với hàng chục ngôn ngữ, người học có thể chọn ngôn ngữ mình muốn học và rèn luyện các kỹ năng dựa trên từ vựng, ngữ pháp và các bài tập nghe.

Đặc biệt, bạn có thể cải thiện khả năng phát âm của mình bằng cách liên kết với hơn 60 triệu người dùng.

TẶNG MÃ GIẢM GIÁ 40% TẤT CẢ CÁC KHÓA HỌC TRÊN UNICA

NHẬN TẠI ĐÂY

Top 10 Website Tự Học Tiếng Anh

British Council

British Council là trang web học tiếng Anh trực thuộc Hội đồng Anh, nơi bạn có thể nghe nhạc, làm bài kiểm tra hoặc chơi trò chơi bằng tiếng Anh với các cấp độ từ sơ cấp đến nâng cao.

VOA Learning English – Top 10 Website Tự Học Tiếng Anh

VOA ( Voice of America) là nguồn thông tin đa phương tiện của chính phủ Hoa Kỳ, hỗ trợ luyện phát âm Anh – Mỹ và rất thích hợp cho những ai muốn tìm hiểu về văn hóa Hoa Kỳ.

Đối với những người lần đầu học tiếng Anh, đây là trang web không thể bỏ qua bởi các video có thêm phụ đề và một vài video với tốc độ chậm hơn giúp người học dễ dàng tiếp cận và lựa chọn chủ đề muốn học.

Lang-8

Đây là trang web bạn không thể bỏ qua nếu muốn rèn luyện khả năng viết lách của mình. Điều duy nhất bạn cần là gửi bài viết của mình lên cộng đồng Lang-8 để mọi người cùng góp ý và bình luận. Đây là một cộng đồng giúp những người muốn cải thiện kỹ năng viết tiếng Anh của mình giúp đỡ lẫn nhau nhờ sự tương tác của mọi người.

Top 10 Website Tự Học Tiếng Anh

Writeandimprove

Tương tự như Lang-8, đây là một trang web thực sự hữu ích cho những ai muốn cải thiện kỹ năng viết của mình. Điểm khác biệt so với Lang-8 là những người nhận xét và góp ý cho bạn là những chuyên gia đến từ hệ thống, điều này sẽ giúp bạn nhanh chóng cải thiện kỹ năng viết của mình trong các lĩnh vực đa dạng và đa lĩnh vực.

Duolingo

Giao diện thân thiện, dễ sử dụng là một điểm cộng lớn của Duolingo, lộ trình chi tiết, rõ ràng giúp người học dễ dàng kiểm tra trình độ của bản thân, điểm tích lũy cũng sẽ cho bạn thấy mức độ “chăm chỉ” của bản thân khi học, từ đó duy trì lịch học đều đặn để nâng cao hiệu quả học tập.

Điểm đặc biệt của Duolingo là bạn phải vượt qua cấp độ hiện tại để tiếp tục lên cấp độ tiếp theo dựa trên bài kiểm tra cuối mỗi cấp độ, điều này sẽ giúp bạn nắm bắt được khả năng của bản thân và học lại từ đầu nếu chưa thực sự nắm được bài.

Memrise

Memrise được biết đến là trang web học từ vựng cực kỳ hiệu quả, với nhiều khóa học theo chủ đề giúp bạn lựa chọn khóa học ưng ý giúp bạn dễ dàng theo dõi lộ trình học, ôn luyện từ mới thường xuyên, liên tục, hình thành thói quen học tập tốt nhất. Không chỉ tiếng Anh mà Memrise còn xây dựng một hệ thống ngôn ngữ đa dạng cho phép người học kết hợp học các ngôn ngữ khác mà họ muốn.

Fun Easy English – Top 10 Website Tự Học Tiếng Anh

Fun Easy English giúp bạn dễ dàng tiếp thu kiến ​​thức thông qua các bài học vui nhộn. Phát âm và Lớp học là hai mục được coi là hữu ích nhất đối với người học. Luyện phát âm bao gồm tất cả các phương pháp luyện phát âm và bạn có thể kiểm tra khả năng phát âm của mình thông qua bài kiểm tra.

Tại Classroom, bạn trực tiếp tham gia khóa học với giáo trình đã được biên soạn. Ưu điểm hàng đầu của phương pháp học này là bạn có thể hình thành thói quen học tập tốt nhất, tránh tình trạng lười học, bỏ bài. 

Top 10 Website Tự Học Tiếng Anh

Trên đây là top 10 website tự học tiếng Anh hữu ích nhất cho người mới bắt đầu, tạo điều kiện giúp bạn duy trì hứng thú và thói quen học tập.

Tham khảo:

Học tiếng Anh là một quá trình đòi hỏi sự kiên trì, cố gắng không nản chí và quan trọng là tìm ra phương pháp phù hợp với bản thân.

Chúc bạn tìm được phương pháp học tập phù hợp và thành công!

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here