Không phải ai khởi nghiệp cũng dễ thành công. Hãy nghe câu chuyện về hành trình đi đến thành công của Master Coco Pang.

Hành trình khó tin mở đường và vượt lên dẫn đầu của một phụ nữ Việt Nam

Tôi có thể thấy gì từ hành trình của Thạc sĩ ngành phun xăm thẩm mỹ - ảnh 1

“Tôi chưa bao giờ nghĩ hành trình của mình là một giấc mơ. Vì không có ước mơ nào là hiện thực mà phải đánh đổi nhiều như vậy ”, Coco Pang mở đầu chia sẻ về chặng đường cô đã trải qua trong lĩnh vực phun xăm thẩm mỹ và điêu khắc mỹ thuật.

Bạn đã nghe nói về nghề này nhiều chưa? Chắc hẳn bất cứ ai tìm hiểu về lĩnh vực này nói riêng, quan tâm sâu sắc đến ngành thẩm mỹ nói chung đều biết đến cái tên Master Coco Pang hiện nay. Nhưng không phải ai cũng hiểu những gì cô đã trải qua trong hành trình khai mở và dẫn dắt của mình.

Xuất phát điểm là một chuyên gia trang điểm, Coco Pang nhận ra rằng những hiệu ứng mà cô tạo ra dù phổ biến hay đẹp đẽ đến đâu cũng sẽ bị “thổi bay” sau khi tẩy trang. Nhiều khách hàng của cô vào thời điểm đó đã nói về việc muốn giữ được hình dạng và hiệu ứng ở mắt và môi lâu hơn.

Điều này đã khiến Coco Pang suy nghĩ rất nhiều. Tính cách của Coco Pang đẩy cuộc đời cô về phía trước và không ngừng tìm kiếm để trả lời những câu hỏi: Làm thế nào để tiếp tục? Làm thế nào để đổi mới? Tại sao không phát triển ngành xăm? Tại sao không nhân rộng các giá trị của lĩnh vực này để đáp ứng tốt nhất yêu cầu của khách hàng.

Từ việc xây dựng nền tảng của bản thân thông qua quá trình học hỏi và sáng tạo. Coco Pang đã tham gia nhiều cuộc thi quốc tế và giành được hàng loạt giải thưởng ấn tượng như: Á quân toàn diện về Phun xăm thẩm mỹ tại Cuộc thi Thẩm mỹ Quốc tế CosmoNail Cup INCA. Và là ban giám khảo của hàng loạt cuộc thi lớn nhỏ trong nước và quốc tế. Nhờ tố chất tài năng của mình kết hợp với sự đào tạo bài bản từ các chuyên gia hàng đầu thế giới, Coco Pang tiếp tục mở rộng và xây dựng Coco Pang Academy trở thành học viện hàng đầu Việt Nam về đào tạo phun xăm. thẩm mỹ và kỹ thuật điêu khắc.

Từ một chuyên viên trang điểm, rồi trở thành “tân binh” khai phá và phát triển ngành phun xăm thẩm mỹ, điêu khắc kỹ thuật. Và hiện tại, là thạc sĩ hàng đầu trong lĩnh vực này với học viện đào tạo uy tín, chất lượng quốc tế. Hành trình của Coco Pang chắc chắn đúng như lời cô chia sẻ: “Không phải là mơ một chút nào”.

Bài học từ hành trình của Master Coco Pang đến những người trẻ

Tôi có thể nhìn thấy gì từ hành trình của Thạc sĩ ngành phun xăm thẩm mỹ - ảnh 2

Coco Pang giờ đây trên cương vị là một Grand Master tầm quốc tế, một người thầy, một tấm gương, một mục tiêu, một quan điểm để soi lại hành trình của những người trẻ không chỉ trong lĩnh vực của cô. Điều cô muốn gửi gắm đến hành trình của những người trẻ không nằm ngoài trải nghiệm và đam mê của bản thân.

Theo Coco Pang, sinh viên mới hoặc những người muốn tìm hiểu về nghề này cần được thử thách và dấn thân. Khi bạn đứng trước một cánh cửa mới của cuộc đời, không đủ can đảm để mở nó ra, bạn sẽ không biết mình có thể làm được những gì. Và đặc biệt đừng ngại đánh đổi khi bắt đầu kinh doanh hoặc học hỏi từ một lĩnh vực mới. Master Coco Pang cho biết thêm: “Hiện nay, nhu cầu về thị trường làm đẹp là rất lớn. Tôi vẫn tràn đầy nhiệt huyết và tôi rất cảm động khi có rất nhiều người không làm trong ngành thẩm mỹ đến học. Mỗi ngành nghề đều có nền tảng riêng, đừng lo lắng, hãy bắt đầu từ nền tảng của lĩnh vực bạn đang theo học. Như nhiều năm trước, tôi đã hình thành nền tảng, và bây giờ, bạn kế thừa nền tảng. Đó là thuận lợi chứ không phải khó khăn ”.

Tôi có thể thấy gì từ hành trình của Thạc sĩ ngành phun xăm thẩm mỹ - ảnh 3

Ngoài ra, Master Coco Pang nhấn mạnh rằng: “Đối với một lĩnh vực nghệ thuật như phun xăm thẩm mỹ, có hai yếu tố cốt lõi mà một người muốn thành công phải đạt được. Đó là dấu ấn riêng dựa trên sức sáng tạo dồi dào của những người trẻ, và tôn trọng vẻ đẹp riêng của từng khách hàng. ” Cốt lõi của hành trình mà cô trải qua là luôn kiên định với suy nghĩ của mình, muốn thành công bạn phải bắt đầu từ một nền tảng tốt, điều này không khó để đạt được bây giờ khi bạn tìm được một người thầy giỏi. Từ nền tảng, hãy phát huy nội lực mà bạn đã có nhờ sự đam mê và sáng tạo, điều đó đúng và cần thiết không chỉ đối với những ngành nghề mang tính nghệ thuật, kỹ thuật như phun xăm mà còn với bất kỳ ngành nghề nào khác mà các bạn trẻ đang theo đuổi.

Có thể nói, hành trình mà Coco Pang đạt được với cá nhân cô và với nhiều thế hệ học viên tại Coco Pang Academy là một hành trình phi thường. Chứng minh sức mạnh và tầm vóc của dân tộc Việt Nam khi vươn ra tầm quốc tế một cách nhanh chóng. Đó là bài học về ý chí, sự sáng tạo và trí tuệ trong việc lựa chọn hướng phát triển. Điều mà nhiều bạn trẻ ngày nay đang phải đấu tranh cho tương lai của mình.

KNTT

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here