Chọn khung giờ đăng TikTok theo trend là một trong những việc cần làm để giúp tài khoản TikTok của bạn tiếp cận được nhiều người hơn. Vậy khi nào đăng TikTok để “ăn” xu hướng? Có công cụ nào giúp bạn tải video TikTok chất lượng không? Hãy cùng tìm hiểu bài viết dưới đây nhé!

Xu hướng TikTok là gì?

Không thể phủ nhận mức độ phủ sóng toàn cầu của ứng dụng TikTok. Đây là ứng dụng mang đến cho người dùng những lợi ích thiết thực. Ứng dụng TikTok không chỉ mang tính giải trí; nó cũng là một nguồn thu nhập khổng lồ và vô hạn nếu bạn biết cách sử dụng nó.

>>KHÓA HỌC XÂY DỰNG KÊNH TIKTOK TRIỆU VIEWS TẠO THU NHẬP NHANH CHÓNG<<

Khi video hoặc tài khoản của bạn trở nên nổi tiếng trên TikTok, video hoặc tài khoản đó được cho là đang thịnh hành. Họ tích cực tìm kiếm bạn hoặc TikTok giới thiệu video của bạn cho nhiều người hơn. Giúp tăng mức độ nhận diện thương hiệu cá nhân của bạn lên đáng kể. Các video TikTok của người nổi tiếng thường dễ bắt kịp xu hướng, nhưng những video có nội dung hài hước, video tin tức, v.v. rất được người xem yêu thích.

-Advertisement-

TOP KHÓA HỌC LÀM VIDEO KIẾM TIỀN TRÊN YOUTUBE NHANH CHÓNG

Hướng dẫn cách làm video – SEO video và kiếm tiền thụ động trên Youtube. Đăng ký ngay!

BÍ QUYẾT KIẾM TIỀN TRÊN YOUTUBE

khoảng thời gian mà video TikTok có thể được đăng theo xu hướng và thu hút hàng triệu lượt xem.

Lợi ích của các video thịnh hành trên TikTok.

Điều gì sẽ xảy ra nếu tài khoản TikTok của bạn trở nên phổ biến? Tất nhiên, ngoài sự nổi tiếng, bạn còn thu được lợi nhuận từ việc kinh doanh hoặc được mời đóng quảng cáo cho các nhãn hàng. Và còn rất nhiều lợi thế và cơ hội khác nếu thương hiệu cá nhân của bạn nổi tiếng trong cộng đồng.

Để thực hiện được những điều trên, bạn phải biết cách làm cho video trở thành xu hướng bên cạnh việc cung cấp cho người xem nội dung hữu ích. Một trong số họ đăng video vào giờ vàng.

>>KHÓA HỌC XÂY DỰNG KÊNH TIKTOK TRIỆU VIEWS TẠO THU NHẬP NHANH CHÓNG<<

Khi nào là thời điểm tốt nhất để đăng TikTok? 

Ngay cả khi bạn đã bỏ rất nhiều công sức, thời gian và tâm huyết để tạo ra những video chất lượng, bạn vẫn đăng video của mình vào những khung giờ ít người xem. Do đó, nhiều người sẽ không quan tâm đến video của bạn.

Vậy, khi nào là thời điểm tốt nhất để đăng TikTok? Đăng video để thu hút nhiều người xem cũng giống như việc điều hành một nhà hàng. Bạn phải hiểu khi nào khách hàng của mình cần dùng bữa cũng như khi nào nhà hàng sẽ đông khách nhất.

Dưới đây là các khung thời gian để đăng video TikTok hiệu quả nhất, ốt nhất. Đây là kết quả nghiên cứu dựa trên hành vi sử dụng điện thoại của người dùng:

Khung giờ: 7h-9h: Đêm qua có nhiều tin tức nóng hổi được cập nhật nhanh trên TikTok nên video nên đăng lúc 8am.

11:30 sáng đến 13:30: Vì đây là giờ nghỉ trưa nên nhiều người sẽ sử dụng điện thoại nên hãy đăng video vào lúc 12:30 trưa.

Khung giờ từ 19 đến 21: Đây là thời gian giải trí tốt nhất của mọi người, vì vậy hãy đăng video vào lúc 8 giờ tối.

Khung thời gian từ 22 đến 24 giờ: Bạn nên đăng video vào lúc 22:30 nếu bạn thường hoạt động vào thời điểm này.

khoảng thời gian mà video TikTok có thể được đăng theo xu hướng và thu hút hàng triệu lượt xem.

Tuy nhiên, để đạt được kết quả tốt nhất, bạn cần theo dõi để xem thời gian nào phù hợp với video của mình. Nhưng dù sao đi nữa, cách giữ chân người xem hiệu quả và lâu dài nhất chính là nội dung và thông tin bạn mang đến cho họ.

TẶNG MÃ GIẢM GIÁ 40% TẤT CẢ CÁC KHÓA HỌC TRÊN UNICA

NHẬN TẠI ĐÂY

Một số người thường sử dụng phương pháp lưu video TikTok không có logo từ các tài khoản TikTok khác và đăng lại chúng trên tài khoản của chính họ. Phần lớn công việc này có tác động ngay lập tức vì những video họ chọn thường là những video phổ biến nhất và nhận được nhiều sự quan tâm nhất từ ​​cộng đồng. Vậy làm cách nào để tải video TikTok chất lượng HD về máy?

khoảng thời gian mà video TikTok có thể được đăng theo xu hướng và thu hút hàng triệu lượt xem.

Công cụ hỗ trợ Ftik.

Ftik là công cụ hỗ trợ tải video TikTok tuyệt vời với nhiều tiện ích như không logo, không watermark, người dùng không cần cài đặt bất kỳ ứng dụng nào. Để sử dụng dịch vụ. Bạn chỉ cần thực hiện các thao tác cực kỳ đơn giản, đó là sao chép link video, dán và tải xuống. Chỉ trong tích tắc, video bạn đang cố tải xuống đã có trong bộ nhớ thiết bị của bạn với chất lượng không khác gì video gốc.

>>KHÓA HỌC XÂY DỰNG KÊNH TIKTOK TRIỆU VIEWS TẠO THU NHẬP NHANH CHÓNG<<

Hy vọng bài viết ít nhiều giúp ích cho bạn đọc!

KNTT

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here