TOEIC là một chứng chỉ ngoại ngữ rất quan trọng. Nó là đầu ra của rất nhiều trường đại học, là đầu vào của những công ty lớn, là tiêu chí giúp bạn có những công việc với mức lương khủng. KNTT giới thiệu khóa học Bí quyết đạt điểm tuyệt đối bài thi TOEIC Reading của giảng viên nổi tiếng Nguyệt Ca để các bạn nắm được nội dung, mục đích, chất lượng và địa chỉ đăng ký khóa học này.

Bạn đang:

✔ Muốn luyện thi TOEIC để thực hiện ước mơ đi du học của mình?

-Advertisement-

TOP KHÓA HỌC BÁN HÀNG ONLINE CHỌN LỌC TRÊN UNICA

HD các cách bán hàng trên các kênh online phổ biến nhất hiện nay (GIẢM 75%). Đăng ký ngay!

✔ Bạn muốn xin việc tại các công ty, tập đoàn lớn nhưng tiếng Anh còn rất hạn chế?

✔ Bạn muốn có tấm bằng TOEIC để hoàn thiện yêu cầu đầu ra của các trường đại học?

Nhưng chưa biết bắt đầu từ đâu…

Và nếu bạn đang tìm kiếm một khóa học TOEIC hiệu quả thì đây là bài viết dành cho bạn. Sau khi đọc, bạn sẽ không còn phải băn khoăn về việc chọn khóa học nào chất lượng, lộ trình và mục tiêu rõ ràng, giá hợp lý và phù hợp. 

Bí quyết đạt điểm tuyệt đối bài thi TOEIC Reading

Bài thi Toeic

TOEIC (Test of English for International Communication – Bài kiểm tra tiếng Anh giao tiếp quốc tế) là một bài thi nhằm đánh giá trình độ sử dụng tiếng Anh dành cho những người sử dụng tiếng Anh như một ngoại ngữ (không phải tiếng mẹ đẻ).

Toeic dễ học hơn IELTS, vì chỉ có 2 kỹ năng chính là nghe và đọc nên thời gian bạn ôn luyện sẽ không vất vả và dễ đạt điểm cao.

Nếu bạn muốn đạt được điểm TOEIC cao, cần phải chú trọng rất nhiều vào kỹ năng đọc hiểu. Khóa học Bí quyết đạt điểm tuyệt đối bài thi TOEIC Reading của giảng viên Nguyệt Ca trên UNICA. Khóa học này sẽ giúp bạn biết cách đọc hiểu dễ dàng và đạt kết quả tốt nhất trong kỳ thi của bạn.

Giới thiệu giảng viên Nguyệt Ca

Nguyệt Ca

Giám đốc ENCI Education Group

Thành tích

TẶNG MÃ GIẢM GIÁ 40% TẤT CẢ CÁC KHÓA HỌC TRÊN UNICA

NHẬN TẠI ĐÂY

– Là hế hệ đầu tiên lớp cử nhân tài năng khoa Tiếng Anh ĐH Hà Nội.

– Đạt 8.0 ielts (Speaking 8.5)

– Nhận học bổng du học Hàn Quốc do tổ chức Kinh tế Quốc tế Hàn Quốc trao tặng khi là sinh viên.

– Là thủ lĩnh trong phong trào Đoàn: Bí thư đoàn trường THPT Thăng Long.

– Phó chủ tịch hội sinh viên ĐH Hà Nội.

Kinh Nghiệm

Hơn 10 năm kinh nghiệm trong việc giảng dạy Tiếng Anh

Điểm mạnh

Phát âm và dạy chuẩn Anh – Anh; lồng ghép dạy kỹ năng ở từng bài giảng trong các khoá học tiếng Anh online trên Unica. Truyền cảm hứng và xóa đi nỗi sợ cho học viên trước khi học Tiếng Anh; không yêu cầu học sinh học nhanh, học số lượng kiến thức nhiều, hiểu vấn đề gì thì phải hiểu đến tận cùng.

Phương châm giảng dạy

Luôn đặt mình vào vị trí học sinh yếu, trung bình Tiếng Anh để giúp các em tìm hiểu và giải quyết vấn đề đến tận cùng. Nguyệt Ca giúp học sinh yêu tiếng Anh trước khi học nó và truyền cảm hứng cho học sinh kém và yêu thích Tiếng Anh.

Tổng quan khóa học Bí quyết đạt điểm tuyệt đối bài thi TOEIC Reading

Bí quyết đạt điểm tuyệt đối bài thi TOEIC Reading

Giảng viên: Nguyệt Ca

Nguyệt Ca

Giới thiệu khóa học: Khóa học giúp bạn nắm rõ cách làm các dạng bài đọc hiểu trong TOEIC thi đạt được điểm cao một cách dễ dàng như mong đợi.

Video giới thiệu khóa học Bí quyết đạt điểm tuyệt đối bài thi TOEIC Reading

Ưu điểm nổi bật của khóa học 

Với kinh nghiệm 10 năm trong giảng dạy tiếng Anh và phương châm giảng dạy tuyệt vời, giảng viên Nguyệt Ca cung cấp khóa học Bí quyết đạt điểm tuyệt đối bài thi TOEIC Reading với nhiều ưu điểm vượt trội và tính hiệu quả rất cao.

Khóa học cung cấp đầy đủ các kiến thức cần thiết nhất để học viên có thể tự tin đạt 750 điểm Reading TOEIC. Sau khóa học, học viên sẽ nắm vững kiến thức về các loại từ, các loại câu hỏi, các dạng bài thi đọc thường gặp.

Ngoài ra, học viên sẽ biết các mẹo làm bài đạt điểm cao từ những chia sẻ chân thực của giảng viên. Từ đó, có thể đạt được TOEIC 750+ bài đọc hiểu một cách dễ dàng.

Khóa học mua một lần là học trọn đời. Học viên có thể học mọi lúc, mọi nơi chỉ cần điện thoại hoặc máy tính có Internet. Điều này giúp bạn tiết kiệm được thời gian, chi phí so với các hình thức học Offline khác. 

khóa học Bí quyết đạt điểm tuyệt đối bài thi TOEIC Reading

Nội dung khóa học:

Khóa học bao gồm 86 bài giảng và thời lượng học online là 10 giờ 41 phút, chia làm 3 phần học cụ thể từ việc làm quen chủ ngữ, động từ, tân ngữ, bổ ngữ đến các thì động từ, cấu trúc so sánh, các mệnh đề quan hệ, câu hỏi trong các bài báo… cụ thể như sau:

  Review khóa học

Bí quyết đạt điểm tuyệt đối bài thi TOEIC Reading

Đăng ký khóa học ngay hôm nay sử dụng mã giảm giá “MAGIAMGIABIG” để được khuyến mãi 40% nhé

Bí quyết đạt điểm tuyệt đối bài thi TOEIC Reading

Hoàn tiền trong 7 ngày nếu không hài lòng

Khóa học có một số video bài giảng bạn có thể học thử trước khi đăng ký.

Xem chi tiết khóa học… 


 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here