Trong những năm gần đây, các chương trình liên kết giữa các cơ sở dạy nghề trong nước và các tổ chức đào tạo quốc tế đã trở thành xu hướng của giáo dục nghề nghiệp tại Việt Nam. Đây là cơ hội để các bạn trẻ tiếp cận với các tiêu chuẩn nghề nghiệp từ các nước tiên tiến.

Chương trình đào tạo chất lượng cao

Úc không chỉ có chất lượng giảng dạy tốt mà còn mở ra cơ hội làm việc và định cư cho sinh viên quốc tế. Tuy nhiên, chi phí học tập cao khiến “giấc mơ” đến Úc hay các nước tiên tiến không hề dễ dàng. Với khóa học Bếp quốc tế mọi rào cản sẽ được xóa bỏ.

Culinary Solutions Australia International là chương trình hợp tác giữa Con đường hướng nghiệp Á-Âu và CSAI (Culinary Solutions Australia International: Trường đào tạo nghề Australia, đơn vị cung cấp nhân lực cho ngành Nhà hàng Khách sạn tại Australia, khu vực Châu Á – Thái Bình Dương) với JR Training (Đơn vị triển khai các chương trình thực tập hưởng lương và định cư tại Úc).

-Advertisement-

Với chương trình học được biên soạn dựa trên tiêu chuẩn của chương trình đào tạo Chứng chỉ III ngành Bếp thương mại tại Úc, sinh viên ngành Bếp quốc tế sẽ có khối kiến ​​thức tương tự như sinh viên ngành Bếp quốc tế tại Úc. Sinh viên được tiếp cận với các món Âu cổ điển, thực hành các nguyên liệu cao cấp như cá tuyết, tôm hùm, gà tây …

Bên cạnh đó, chương trình nhấn mạnh các tiêu chuẩn mà các nhà tuyển dụng F&B quốc tế chú trọng: An toàn thực phẩm, quy trình cung cấp và bảo quản, bảo vệ môi trường, hội nhập đa văn hóa và kỹ năng ngoại ngữ.

Phương pháp giảng dạy chú trọng thực hành giúp học viên phát triển năng lực, tư duy sáng tạo và kỹ năng điều hành, quản lý của một đầu bếp chuyên nghiệp.

TẶNG MÃ GIẢM GIÁ 40% TẤT CẢ CÁC KHÓA HỌC TRÊN UNICA

NHẬN TẠI ĐÂY

Lộ trình đào tạo Bếp quốc tế

Lộ trình đào tạo Bếp quốc tế

Cơ hội định cư và làm việc quốc tế

Sinh viên tốt nghiệp nhận được Chứng chỉ Bếp quốc tế từ Hướng nghiệp Á Âu và CSAI tương đương với Chứng chỉ III Nhà bếp Thương mại Úc, được công nhận tại 53 quốc gia thuộc Khối thịnh vượng chung Anh – The Commonwealth, bao gồm Úc, Canada, Anh, Singapore, Nepal…

Sở hữu chứng chỉ Bếp quốc tế, sinh viên có thể đặt chân sang Úc thực tập theo diện visa 407, để phát triển bản thân và có cơ hội định cư. Với sự tư vấn pháp lý từ JR Training, trong trường hợp đậu visa 407, sinh viên có thể thực tập hưởng lương tại Úc trong hai năm.

Sau thời gian này, nếu bạn có định hướng và đủ điều kiện ở lại Úc, bạn có thể nộp đơn xin định cư theo diện tay nghề để lấy Chứng chỉ IV (vừa học vừa làm, không mất thêm chi phí học để đủ điều kiện thi visa tay nghề 482). Theo lộ trình đó, sinh viên có 5 năm làm việc tại Úc mới đủ điều kiện nộp hồ sơ định cư và trở thành thường trú nhân.

Để đảm bảo khả năng chuyển tiếp lên các bậc học cao hơn tại nước ngoài, học viên Bếp Quốc tế sẽ tham gia các kỳ thi định dạng quốc tế.

Để đảm bảo khả năng chuyển tiếp lên các bậc học cao hơn tại nước ngoài, học viên Bếp Quốc tế sẽ tham gia các kỳ thi định dạng quốc tế.

Không chỉ dừng lại ở nhu cầu đi du học hay định cư, nhiều sinh viên lựa chọn chương trình Bếp quốc tế như một hướng đi khôn ngoan để tiếp cận cơ hội làm việc tại các nhà hàng – khách sạn 4-5 sao trong nước sau khi tốt nghiệp.

Khi tốt nghiệp, học viên đáp ứng khả năng ngoại ngữ và nắm vững các tiêu chuẩn nghề nghiệp quốc tế, đây sẽ là lợi thế để các đầu bếp trẻ tự tin chinh phục thị trường tuyển dụng đầy cạnh tranh ngay trên “sân nhà”.


KNTT

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here