Giới Thiệu

Với mục đích truyền tải kiến thức rộng rãi đến mọi người và đặc biệt là cổ súy tinh thần tự học, tự nghiên cứu nhằm góp phần xây dựng Dân giàu, Nước mạnh, Xã hội văn minh. (KNTT không bán hàng, cũng không là thành viên của bất cứ đơn vị cung cấp khóa học nào).

kntt

Logo KNTT

KNTT (Kết nối tri thức) chia sẻ kiến thức đến công đồng thông qua giới thiệu những nền tảng đào tạo trực tuyến uy tín tại Việt Nam như Unica, Kyna, Edumall, BizUni, KTcity…và nhiều website cung cấp khóa học trực tuyến khác.

-Advertisement-

Review và giới thiệu những khóa học chất lượng, bổ ích, có khả năng áp dụng thực tế cao, mang lại lợi ích cho học viên nói riêng và xã hội nói chung. Các khóa học này đều là những khóa học trực tuyến, do các giảng viên uy tín và thành danh trong lĩnh vực hoạt động của họ giảng dạy như TS Lê Thẩm Dương, Phạm Thành Long, Lâm Minh Chánh, Hồ Ngọc Cương, Vương mạnh Hoàng, Davis Thanh, Victoria Dương, Đỗ Vân Anh, Hannah Phạm, Nguyễn Hiếu…

Các khóa học online đề cập ở đây rất đa dạng về chủ đề, bao gồm nhiều lĩnh vực chính như kinh doanh-khởi nghiệp, bán hàng, marketing, quản lý, công nghệ thông tin, ngoại ngữ, hành chánh văn phòng, sức khỏe, kỹ năng sống…

Ngoài ra, KNTT còn chia sẻ nhiều kiến thức bổ ích khác trong học tập và đào tạo như phương pháp học online, phương pháp tự học thế nào cho hiệu quả hay cách chọn khóa học chất lượng…và nhiều kiến thức hữu ích khác trong lĩnh vực học tập, đào tạo, giáo dục.

TẶNG MÃ GIẢM GIÁ 40% TẤT CẢ CÁC KHÓA HỌC TRÊN UNICA

NHẬN TẠI ĐÂY

Các chương trình khuyến mãi cũng được chúng tôi cập nhật thường xuyên nhằm tiết kiệm chi phí, tăng số lượng khóa học cho học viên.

Thông tin:

LƯU Ý: KNTT CHỈ REVIEW, ĐÁNH GIÁ KHÓA HỌC. Chúng tôi không bán hàng, chúng tôi cũng không thuộc bất kỳ một tổ chức, công ty hay ĐƠN VỊ CUNG CẤP HÓA HỌC nào.