Hiện nay, do Digital Marketing là nghành đang thu hút rất nhiều sự quan tâm của doanh nghiệp và người lao động. Vì thế có khá nhiều trung tâm đào tạo về Digital Marketing đang hoạt động, vậy học Digital Marketing ở đâu, học trường nào tốt nhất? là câu hỏi được rất nhiều bạn trẻ và phụ huynh quan tâm. Chúng tôi sẽ chia sẻ với bạn đọc câu trả lời trong bài viết này nhé.

Tai sao nên học Digital Marketing?

Trong những năm gần đây, cùng với sự phát triển của Internet và các thiết bị kỹ thuật số, nền kinh tế đã chuyển từ phương thức kinh doanh truyền thống sang kinh doanh trực tuyến. Theo đó, không chỉ trên thế giới mà tại Việt Nam, Digital Marketing đã trở thành một trong những ngành hot, thu hút nguồn nhân lực trẻ theo học và làm việc.

Chọn phân nhóm để học Digital Marketing

Digital Marketing là một lĩnh vực rất rộng, ít người có thể nắm vững mọi khía cạnh ở mức độ chuyên sâu. 

Học tiếp thị kỹ thuật số

Vì thế, trước hết, bạn nên chọn con đường cho riêng mình để theo đuổi lĩnh vực rộng lớn này tùy theo sở thích và khả năng của bạn với các phân nhóm chính sau:

-Advertisement-

NHỮNG CÁCH KIẾM TIỀN ONLINE NHANH, DỄ THỰC HIỆN & HIỆU QUẢ NHẤT HIỆN NAY

Những khóa học hay nhất về kiếm tiền online, kiếm tiền ngay trong khóa học (GIẢM GIÁ ĐẾN 75%). Đăng ký ngay!

  • Nếu bạn yêu thích kiện kỹ thuật: Ứng dụng web & di động, SEO, SEM, Đa phương tiện (clip, flash).
  • Nếu bạn đam mê sáng tạo: Thiết kế đồ họa, Đa phương tiện
  • Nếu bạn có khả năng viết, giao tiếp tốt: Truyền thông xã hội (Facebook, diễn đàn, Blog), SEO, Truyền thông trực tuyến.

Học Digital Marketing cần những tố chất gì?

Để có thể học tốt Digital Marketing, bạn phải có những tố chất sau:

Học tiếp thị kỹ thuật số

Học Digital Marketing ở đâu tốt nhất?

Khả năng thích ứng: Với sự phát triển nhanh chóng của xu hướng tiếp thị kỹ thuật số, xu hướng công nghệ, cũng như sự thay đổi trong nhận thức và hành vi mua sắm của người tiêu dùng, khả năng thích ứng nhanh là một trong những yếu tố cơ bản để tiến xa hơn trong lĩnh vực Digital Marketing.

Làm việc chăm chỉ: Thực tế, công việc của một Digital Marketer không phải lúc nào cũng suôn sẻ, bằng phẳng mà còn có rất nhiều khó khăn. Vì vậy chỉ những người có đủ năng lực và sự kiên nhẫn mới có thể vượt qua những thử thách đó để thành công.

Kỹ năng tiếp thị: Đây là một yếu tố cần phải có đối với các Digital Marketer trong bất kỳ thời đại nào. Ngoài việc tập trung vào việc học các xu hướng mới, chiến lược mới, cần tập trung vào việc thực hành những điều cơ bản. Chính những kỹ năng marketing vững chắc sẽ giúp bạn có tư duy đúng đắn và giúp bạn dễ dàng thăng tiến trong công việc marketing sau này.

Học Digital Marketing ở đâu, trường nào tốt nhất?

Học Online

Đối với những bạn không có điều kiện về thời gian và tài chính để tham gia các khóa học offline tại các trung tâm, trường đại học thì các khóa học Digital Marketing online là sự lựa chọn tốt nhất.

Tuy nhiên, việc tự học không hề đơn giản nếu bạn không có nguồn tài liệu tốt, sự kiên trì và sự quan tâm thực sự.

Hiện nay có 2 nền tảng đào tạo kỹ năng trực tuyến hàng đầu tại Việt Nam, là UnicaKyna cung cấp nhiều lựa chọn đào tạoc hấp dẫn và thiết thực cho người Việt Nam. Các khóa học Digital Marketing tại đây đang nhận được phản hồi rất tốt từ các học viên.

học Digital Marketing ở đâu, học trường nào tốt nhất?

Học Digital Marketing ở đâu, trường nào tốt nhất

Các yếu tố khiến Unica và Kyna trả lời cho câu hỏi Học Digital Marketing ở đâu tốt nhất, đó là:

– Nội dung cập nhật theo xu hướng Digital Marketing mới nhất

– Phát triển dựa trên thực tế ứng dụng Digital Marketing tại Việt Nam

TẶNG MÃ GIẢM GIÁ 40% TẤT CẢ CÁC KHÓA HỌC TRÊN UNICA

NHẬN TẠI ĐÂY

– Nội dung và cách học phù hợp với người tự học

– Khóa học được dẫn dắt bởi các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực Digital Marketing

– Cung cấp đầy đủ các kiến ​​thức cần thiết về Digital Marketing

– Thanh toán một lần để sở hữu nội dung khóa học mãi mãi

– Hoàn lại học phí nếu thấy không hiệu quả. Hoàn tiền 100%.

– Cấp chứng chỉ sau khi hoàn thành khóa học.

Các khóa học Digital Marketing nổi bật trên Unica Tại đây

Các khóa học Digital Marketing chọn lọc trên Kyna Tại đây

Học offfline – Digital Marketing học trường nào?.

FPT SkillkingTrường đào tạo Digital Marketing chuyên nghiệp đầu tiên tại Việt Nam

Năm 2018, Tổ chức Giáo dục FPT (FPT Education) đã ký kết thành công với Skillking Ấn Độ về hợp tác Digital Marketing tại Việt Nam. Thành lập FPT Skillking, trực thuộc Viện Đào tạo Quốc tế, Tổ chức Giáo dục FPT – trường đào tạo chuyên ngành Digital Marketing đầu tiên tại Việt Nam cấp bằng Cao đẳng Digital Marketing cho sinh viên sau khi tốt nghiệp.

Với nền tảng giáo dục từ Tổ chức Giáo dục FPT và 25 năm kinh nghiệm đào tạo Digital Marketing từ Skillking Ấn Độ, FPT Skillking tiên phong mang đến phương pháp dạy và học hiện đại cho sinh viên.

Theo đó, sinh viên FPT Skillking sẽ được đào tạo nghiệp vụ trong 2 năm với 4 học kỳ từ các chuyên gia Marketing, chuyên gia tư vấn của các công ty, tập đoàn lớn. Cấu trúc chương trình được thiết kế tốt, từ Tìm hiểu tiếp thị kỹ thuật số cho người mới bắt đầu đến từng kỹ năng chuyên biệt: SEO, Social Media…

Học tiếp thị kỹ thuật số trực tuyến

Học Digital Marketing ở đâu, trường nào tốt nhất

Học viên sẽ được học và thực hành theo phương pháp Smart Lab độc đáo, giúp tiếp thu kiến ​​thức dễ dàng. Tốt nghiệp FPT Skillking, sinh viên được cấp bằng Cao đẳng Quốc tế về Tiếp thị số và được học thẳng lên các đơn vị của Tổ chức Giáo dục FPT.

Việc ra mắt trường đào tạo Digital Marketing chuyên nghiệp FPT Skillking tiếp tục góp phần mở rộng hệ thống đào tạo, dựa trên nền tảng giáo dục FPT Education. Đồng thời, trường cũng phục vụ nhu cầu của lực lượng lao động trẻ có mong muốn theo đuổi chuyên sâu Digital Marketing.

Ngoài ra, do đã xuất hiện và phát triển nhanh chóng tại Việt Nam, Digital Marketing được đưa vào giảng dạy tại một số trường cao đẳng và đại học như một môn học trong kinh tế và truyền thông. Tuy nhiên, FPT Skillking là trường đầu tiên đào tạo chuyên ngành và cấp bằng Quốc tế về Tiếp thị kỹ thuật số.

Học tiếp thị kỹ thuật số trực tuyến

Học Digital Marketing ở đâu, trường nào tốt nhất

Qua bài viết trên, hy vọng đã mang đến cho bạn đọc những thông tin hữu ích về câu hỏi Học Digital Marketing ở đâu, học trường nào tốt nhất? 

Chúc bạn gặt hái được nhiều thành công trong tương lai trên con đường theo đuổi Digital Marketing.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here