Kiếm tiền online ngày càng phổ biến và nhận được nhiều sự quan tâm. Và app capcut là một trong những cơ hội kiếm tiền gần đây được rất nhiều người quan tâm. Hãy cùng tìm hiểu capcut là gì và cách kiếm tiền trên capcut như thế nào.

Capcut là gì?

Capcut là ứng dụng miễn phí và dễ sử dụng cho phép bạn chỉnh sửa video và hình ảnh. Ứng dụng này được tích hợp nhiều công cụ chuyên nghiệp như thêm các Sticker vui nhộn, hiệu ứng màu sắc, chuyển động nhanh, tua video chậm,… Đã khiến ứng dụng Capcut được nhiều bạn trẻ sử dụng hơn.

Điều quan trọng cần lưu ý là Capcut hiện không hiển thị bất kỳ quảng cáo nào. Đây có thể vừa là đặc điểm, vừa là điểm nhấn, khiến những người tham gia phương thức kiếm tiền này trở nên hấp dẫn hơn.

Nhiều bạn trẻ đang tham gia ứng dụng Capcut để kiếm tiền. Kiếm tiền bằng capcut không phải lúc nào cũng đòi hỏi kỹ năng cao. Tuy nhiên, bạn sẽ không thể kiếm tiền trừ khi bạn hiểu các nguyên tắc cơ bản. Và trước khi bắt đầu kinh doanh kiếm tiền cho chính mình, bạn phải đam mê và tò mò.

-Advertisement-

TOP KHÓA HỌC LÀM VIDEO KIẾM TIỀN TRÊN YOUTUBE NHANH CHÓNG

Hướng dẫn cách làm video – SEO video và kiếm tiền thụ động trên Youtube. Đăng ký ngay!

BÍ QUYẾT KIẾM TIỀN TRÊN YOUTUBE

Ứng dụng Capcut của nước nào

Capcut là sản phẩm của công ty Byte Dance (có công ty mẹ là tiktok). Đây là một ứng dụng của Trung Quốc ra mắt năm 2019.

Trước tiên, bạn phải tải ứng dụng Capcut về điện thoại của mình để kiếm tiền với ứng dụng này.

 • Nếu bạn có điện thoại Android , bạn có thể tải xuống Capcut từ CH Play.
 • Nếu có iPhone, bạn có thể tải Capcut từ App Store.

Đăng kí tài khoản Capcut

Khi sử dụng ứng dụng này, bạn có thể đăng ký bằng tài khoản Google hoặc tài khoản Facebook của mình.

Hướng dẫn cách trở thành creator của capcut

Khi bạn đam mê điều gì đó, hãy làm thật tốt và thu lợi từ nó. Và nếu bạn giỏi làm video với những công thức chỉnh sửa video độc đáo của riêng mình, bạn có thể trở thành “chuyên gia chỉnh sửa của capcut”

Đăng ký làm creator của capcut

Nếu bạn thường xuyên sử dụng những Mẫu có sẵn trên capcut để làm video thì chắc hẳn bạn cũng đã biết những Mẫu video này được tạo và do chính người dùng tải lên.

Vì vậy, nếu bạn có nhiều công thức capcut phổ biến của riêng mình, vui lòng chia sẻ chúng trên ứng dụng capcut. Sẽ có rất nhiều người muốn sử dụng mẫu video của bạn.

Nếu để ý kỹ, bạn sẽ thấy quảng cáo có dòng chữ “Tìm kiếm nguồn cảm hứng chỉnh sửa video từ bạn” ở đầu giao diện của phần Mẫu Capcut.

kiếm thu nhập từ capcut.
kiếm tiền từ capcut

Bạn chọn nó bằng cách nhấp vào. Trong phần đó, bạn sẽ tìm thấy thông tin về chương trình cũng như các giải thưởng và quà tặng khi trở thành đối tác capcut.

Bạn cuộn xuống và nhấp vào Tham gia ngay. Tại thời điểm này, Biểu mẫu thông tin Capcut của người sáng tạo sẽ xuất hiện, bạn nên điền vào biểu mẫu này những chỗ có dấu hoa thị (bắt buộc) rồi gửi.

Mọi mục trong đó đều quan trọng, nhưng nếu để nhận được phản hồi nhanh chóng, bạn phải có một liên kết video mà bạn đã tạo để đăng tiktok được sử dụng rộng rãi. Vì đó là sự công nhận của mọi người rằng video của bạn thực sự hay và hữu ích.

Nếu bạn được chấp nhận, quản trị viên ứng dụng capcut sẽ liên hệ với bạn qua zalo hoặc số điện thoại.

TẶNG MÃ GIẢM GIÁ 40% TẤT CẢ CÁC KHÓA HỌC TRÊN UNICA

NHẬN TẠI ĐÂY

Kiếm tiền từ capcut

Bạn chắc chắn có thể kiếm tiền từ ứng dụng này khi bạn đã trở thành người sáng tạo trên capcut. Và giờ đây, số lượng người dùng capcut đang tăng lên khi mong muốn chia sẻ những khoảnh khắc và câu chuyện cá nhân ngày càng phổ biến.

Và tất nhiên, người dùng sẽ ghi lại bằng cách chụp ảnh hoặc video. Do đó, sau khi trở thành đối tác capcut, bạn sẽ có thể đăng video lên phần mẫu của ứng dụng.

xây dựng một capcut.
tạo mẫu capcut

Khi đăng các mẫu video lên capcut, bạn sẽ được trả tiền dựa trên số lượng người dùng xem mẫu video của bạn. Đây là cơ hội để bạn trở nên nổi tiếng đồng thời mở rộng nguồn thu nhập của mình.

Điểm nổi bật trên Capcut

 • Tăng số lượng Hình dán động trong video của bạn.
 • Tùy chỉnh tốc độ phát lại video nhanh hay chậm.
 • Nhạc cho video là tùy chọn.
 • Chỉnh màu video.
 • Và còn nhiều hiệu ứng khác….

Ứng dụng capcut có nguy hiểm không

Có nhiều bạn băn khoăn không biết tải ứng dụng capcut Trung Quốc về điện thoại có an toàn hay không….

Thực ra hiện nay hầu hết các ứng dụng đều thu thập dữ liệu người dùng; với ứng dụng Capcut, nó sẽ tự động lấy dữ liệu sau:.

 • Địa chỉ IP của bạn.
 • Tên người dùng.
 • Nội dung sản phẩm và nội dung sử dụng.
 • Dữ liệu đầu ra
 • Thông tin chẩn đoán.
 • Ảnh và video được lưu trữ trên điện thoại.

Bài viết này KNTT đã chia sẻ cách kiếm tiền từ capcut app. Kiếm tiền với Capcut cũng đơn giản và dễ làm. Tôi chúc bạn gặp nhiều may mắn.

KNTT

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here