Bài viết giới thiệu khóa học online về Đầu tư cổ phiếu dài hạn và Chương trình cập nhật cổ phiếu giá trị dành cho học viên vô cùng hiệu quả của giảng viên Lâm Minh Chánh trên BizUni. Đây là những khóa học có tính ứng dụng cao, đã có hàng ngàn học viên theo học và áp dụng thành công trong thực tế. 

Bạn muốn đầu tư cổ phiếu nhưng bạn chưa biết phải làm thế nào:

✅ Chưa biết bắt đầu từ đâu; 

-Advertisement-

TOP KHÓA HỌC NUÔI DẠY CON HAY NHẤT CỦA GV HẢI LÝ

Hướng dẫn phương pháp giáo dục sớm để trẻ phát triển tư duy vượt trội và tập trung cao độ. Đăng ký ngay!

✅ Bạn muốn nắm được kiến thức về thị trường chứng khoán, về đầu tư chứng khoán và tiềm năng sinh lợi;

✅ Chưa biết cách chọn mã chứng khoán nào để đầu tư, chưa biết cách xác định thời điểm mua vào, bán ra để có lời;

✅ Bạn chưa biết những công cụ để đánh giá, phân tích và đầu tư chứng khoán.

✅ Bạn muốn tăng thu nhập từ chứng khoán nhưng chưa có kiến thức đầu tư?

Hay bạn đang đầu tư cổ phiếu nhưng đang gặp phải các vấn đề:

✅ Chưa biết cách nào có lợi nhuận ổn định, nên chọn đầu tư dài hạn hay ngắn hạn;

✅ Chưa có được tư duy đúng trong đầu tư cổ phiếu hiệu quả, thông minh;

✅ Bạn muốn tránh được những rủi ro thua lỗ, cạm bẫy trên TTCK.

Bạn đang muốn tìm kiếm một PHƯƠNG pháp ĐẦU TƯ CỔ PHIẾU – HIỆU QUẢ – CHUYÊN NGHIỆP? Vậy HÃY ĐẾN VỚI  KHÓA HỌC ĐẦU TƯ CHỨNG KHOÁN DÀI HẠN CỦA LÂM MINH CHÁNH TRÊN BIZUNI!

Khóa Học Phương pháp Đầu Tư Cổ Phiếu Dài Hạn Đạt Tỷ Suất Lợi Nhuận Cao | Lâm Minh Chánh

 1. Vì sao nên học đầu tư cổ phiếu
 2. Tạo sao nên đầu tư cổ phiếu dài hạn
 3. Giới thiệu giảng viên Lâm Minh Chánh
 4. Khóa học Phương pháp đầu tư cổ phiếu dài hạn
 5. Chương trình cập nhật cổ phiếu giá trị cho học viên

Thị trường chứng khoán Việt Nam đang ngày càng phát triển và trở thành lĩnh vực đầu tư vô cùng hấp dẫn, phù hợp với nhiều cá nhân, tổ chức.

Tiềm năng thị trường vô cùng lớn hứa hẹn những khoản lợi nhuận khổng lồ nhưng cũng tiềm ẩn không ít rủi ro nếu như không biết cách đánh giá và đầu tư chính xác, khách quan.

TẶNG MÃ GIẢM GIÁ 40% TẤT CẢ CÁC KHÓA HỌC TRÊN UNICA

NHẬN TẠI ĐÂY

Vì sao nên học Đầu tư cổ phiếu

Để có thu nhập bền vững, lâu dài từ đầu tư chứng khoán, nhà đầu tư cần nghiên cứu, học tập, nắm bắt những kỹ năng cơ bản cũng như kinh nghiệm thực chiến.

Trừ khi rơi vào giai đoạn thị trường tăng trưởng mạnh, còn lại, nếu không có kiến thức mà đầu tư theo kiển “bầy đàn” thì rất dễ gặp rủi ro, thất bại.

Đầu tư chứng khoán

Ý thức được điều này, đồng thời nhận thấy tiềm năng phát triển đầy hứa hẹn nên rất nhiều người đã học kinh doanh chứng khoán nhằm xây dựng nền tảng tài chính vững chắc. 

Tạo sao nên Đầu tư cổ phiếu dài hạn

Đầu tư chứng khoán: đánh bạc rủi ro cao, hay đầu tư để đạt lợi nhuận bền vững?

Rất nhiều nhiều người cho rằng đầu tư chứng khoán gần giống đánh bạc, rất rủi ro, có khi lời có khi lỗ. Họ đúng. Đầu tư ngắn hạn, hay chơi chứng khoán thì rất rủi ro, tỷ lệ người thắng thấp.

Cũng có rất nhiều người khẳng định chứng khoán là công cụ đầu tư tuyệt vời giúp tăng trưởng tiền một cách vững chắc. Họ cũng đúng. Nếu nhà đầu tư biết cách chọn cổ phiếu tốt, doanh nghiệp tốt, chọn mua khi giá thấp hơn giá trị nội tại và đầu tư dài hạn thì họ sẽ đạt tỷ suất lợi nhuận như kỳ vọng.

Các khóa học “Đầu tư cổ phiếu dài hạn đạt tỷ suất lợi nhuận cao” do Lâm Minh Chánh trực tiếp giảng dạy đã giúp hàng ngàn học viên hiểu sâu sắc về chứng khoán và phương pháp đầu tư cổ phiếu dài hạn đạt tỷ suất lợi nhuận cao.

Các học viên đã tự tin đầu tư để đạt tăng trưởng, danh mục đầu tư của họ đã đạt mức 15%-30% / năm, và tiếp tục tăng theo thời gian.

Đầu tư cổ phiếu dài hạn

Đầu tư cổ phiếu giúp tiền sinh ra tiền, nhưng …

Đầu tư Cổ phiếu không phải là mua rồi bán cổ phiếu trong ngắn hạn. Đó là kinh doanh cổ phiếu hay đầu tư cổ phiếu ngắn hạn!

Nhà đầu tư cá nhân nghiệp dư không nên đầu tư cổ phiếu ngắn hạn, vì khó nắm phần thắng, và rủi ro rất cao.

Đầu tư Cổ phiếu dài hạn là chọn mua cổ phiếu của doanh nghiệp tốt (kinh doanh hiệu quả, lành mạnh về tài chính..), có giá trị nội tại cao hơn giá thị trường, và là cổ phiếu tốt, có Tỷ suất lợi nhuận cao, trong thời gian dài hạn.

Chọn đúng những CP tốt đó và đa dạng hoá, nhà đầu tư sẽ có một danh mục đầu tư hiệu quả, đạt tỷ suất lợi nhuận cao trong dài hạn!

Khóa học “Đầu tư cổ phiếu dài hạn đạt tỷ suất lợi nhuận cao”, do Lâm Minh Chánh đứng lớp, đã giúp cho hàng ngàn nhà đầu tư F0 hiểu rõ phương pháp và đã áp dụng thành công trên TTCK.

Bạn muốn hiểu phương pháp đầu tư cổ phiếu dàn hạn để tiền của bạn liên tục sinh ra tiền, để tăng trưởng quỹ tài chính cá nhân, gia đình, thì hãy nhanh chóng tham gia khóa học “Đầu tư cổ phiếu dài hạn đạt tỷ suất lợi nhuận cao” do Doanh nhân, tác giả sách về tài chính, đầu tư Lâm Minh Chánh trực tiếp giảng dạy.

Giới thiệu giảng viên Lâm Minh Chánh

Lâm Minh Chánh

Sáng lập Trường đào tạo QTKD BizUni, Đồng sáng lập Cộng đồng Quản trị và Khởi nghiệp

– Lâm Minh Chánh là Sáng lập và Chủ tịch Trường Đào tạo QTKD BizUni với sứ mệnh nâng tầm doanh trí, giúp trang bị kiến thức kỹ năng cho các chủ DN, các Startup Founders, khởi nghiệp, các cấp QL và các đối tượng liên quan;

– Anh là Đồng sáng lập của Group Quản trị và Khởi nghiệp, cộng đồng hàng đầu với hơn 50 ngàn thành viên là doanh nhân, nhà quản lý và Startup;

– Anh Lâm Minh Chánh là một Facebooker có ảnh hưởng, dẫn chứng là anh được tập đoàn Facebook chỉ định là lãnh đạo cộng đồng các Admin của Facebook tại TP. Hồ Chí Minh (Facebook Community Leaders in Ho Chi Minh City).

– Trước khi khởi nghiệp, Lâm Minh Chánh Chánh có 17 năm làm QL cấp cao cho các tập đoàn nước ngoài: Trưởng phòng kinh doanh và chức vụ người Việt cao nhất tại tập đoàn phim ảnh Mỹ Kodak (94-97), GĐ Kinh doanh và chức vụ người Việt cao nhất tại công ty bảo hiểm AIA (2000-2004), GĐ Kinh doanh Prudential (2004-2006), P.TGĐ Kinh doanh Daiichi Life (2006) và Tổng Giám đốc Chứng khoán Đại Việt (2007-2008);

– Anh có 11 năm kinh nghiệp khởi nghiệp: Sàn giao dịch Vàng thế giới, hệ thống trung tâm Toán hoa kỳ Mathnasium, website TMĐT Hangtumy, Web vé xe, khách sạn Pasoto, Trường Đào tạo QTKD BizUni và đầu tư vào một số startup, doanh nghiệp khác;

– Lâm Minh Chánh tốt nghiệp MBA hạng ưu trường Đại học Công nghệ Sydney, học bổng AusAID chính phủ Úc.  Anh là Giảng viên các trường Đại học, và một số trung tâm đào tạo hàng đầu tại Việt Nam. Anh đồng thời là diễn giả được yêu thích tại các hội thảo lớn về kinh tế, tài chính, quản trị kinh doanh, Startup. Anh cũng là tác giả của cuốn sách bán chạy “Tăng tốc đến Thành công”;

Khóa Học Phương Pháp Đầu Tư Cổ Phiếu Dài Hạn Đạt Tỷ Suất Lợi Nhuận Cao | Lâm Minh Chánh

– Anh là Chủ nhiệm Chương trình CEO – dành cho Chủ doanh nghiệp, Giám đốc của trường đào tạo QTKD BizUni. Anh cũng là Chủ nhiệm và giảng viên chương trình CEO QTvKN của Cộng đồng Quản trị và Khởi nghiệp. Anh là tư vấn, mentor cho một số doanh nghiệp, startup, khởi nghiệp;

– Lâm Minh Chánh là thành viên Ban Giám khảo, Mentor các cuộc thi, chương trình: Shark Tank, Startup Wheel, Swiss Innovation, Kstartup Grand Challenge và nhiều cuộc thi khác về Startup, Khởi nghiệp, ý tưởng kinh doanh;

– Anh là một Chuyên gia nghiên cứu sâu và có thực tiễn nhiều năm về tài chính và đầu tư. Các năm 2006-2012, Anh viết nhiều bài về tài chính, đầu tư trên các báo lớn như Kinh tế Sài Gòn, Đầu tư Chứng khoán, Nhịp cầu Đầu tư. Gần đây, series bài Tài chính cá nhân của anh trên Cafebiz, CafeF, the Bank, và trang Facebook của anh được rất nhiều người quan tâm theo dõi. Năm 2020, anh xuất bản cuốn sách “Tài chính Cá nhân dành cho người Việt Nam”. Cuốn sách này đã trở thành “Best Sellers” với hơn 30,000 bản trong 6 tháng, liên tục nằm trong Top 1 các cuốn sách bán chạy nhất trên sàn TMĐT TIKI, và được báo Doanh nhân Sài Gòn chọn là top 10 cuốn sách đáng đọc năm 2020.

Khóa học

PHƯƠNG PHÁP ĐẦU TƯ CỔ PHIẾU DÀI HẠN ĐẠT TỶ SUẤT LỢI NHUẬN CAO

Video giới thiệu khóa học Phương pháp đầu tư cổ phiếu dài hạn đạt tỷ suất lợi nhuận cao của giảng viên Lâm Minh Chánh

Giới thiệu khóa học Phương pháp đầu tư cổ phiếu dài hạn đạt tỷ suất lợi nhuận cao của giảng viên Lâm Minh Chánh

Đầu tư ngắn hạn, là mua rồi bán cổ phiếu trong ngắn hạn, có thể đạt tỷ suất lợi nhuận cao, nhưng cũng có thể lỗ lớn, rất rủi ro. 

Đầu tư dài hạn, là trở thành cổ đông của các công ty kinh doanh hiệu quả, phát triển bền vững thì sẽ đạt tỷ suất lợi nhuận kỳ vọng, ít rủi ro hơn, bền vững hơn.

Khóa học do giảng viên Lâm Minh Chánh trực tiếp giảng và hướng dẫn giúp học viên hiểu rõ 2 phương pháp đầu tư dài hạn đạt tỷ suất lợi nhuận cao: phương pháp đầu tư theo trường phái giá trị phương pháp chọn cổ phiếu và lập danh mục đầu tư.

Chương trình kết hợp lý thuyết và thực hành, học viên sẽ tự tin áp dụng vào thực tế đầu tư. Đã có hàng ngàn học viên các khóa 1-14 đã tự tin đầu tư và rất hài lòng với kết quả đạt được.

Đầu tư cổ phiếu dài hạn

Chương trình gồm 15 buổi trực tuyến (Zoom) có thảo luận, và học lại từ Clip/video trên BizUni. 

Học viên được tham gia học và cập nhật kiến thức với các khoá sau (16, 17… ) hoàn toàn miễn phí.

Học viên được tham gia Group Facebook và Zalo để trao đổi và nhận những tư vấn về đầu tư chứng khoán dài hạn. 

Được mời tham gia những dịch vụ độc quyền dành cho học viên: dịch vụ cập nhật danh sách cổ phiếu “giá trị” để đầu tư dài hạn và vùng mua. Những dịch vụ đặc biệt này BizUni chỉ dành cho học viên của chương trình “Đầu tư cổ phiếu dài hạn”.

Được giảng viên, tác giả Lâm Minh Chánh ký tặng Sách Tài chính cá nhân dành cho người Việt Nam (trị giá 200.000VNĐ) và Khoá học Tài chính cá nhân (trị giá 500.000VNĐ)

Video giới thiệu Sách Tài chính cá nhân dành cho người Việt Nam và Khoá học Tài chính cá nhân

Nội dung khóa học

Chương trình gồm 15 buổi trực tuyến ( qua Zoom) có thảo luận, và học lại từ Clip/video trên BizUni bất kỳ lúc nào. 

Nội dung chi tiết 15 buổi học:

Buổi 1: 
– Giới thiệu về khóa học;
– Tài chính cá nhân;
– Tài chính cá nhân và đầu tư;
– Các nguyên tắc quan trọng trong đầu tư.
Buổi 2: 
– Các loại hình đầu tư dành cho nhà đầu tư cá nhân nghiệp dư;
– Lãi suất đơn vs lãi suất kép;
– Cách tính lãi suất trong các loại sản phẩm.
Buổi 3: 
– Các công cụ đầu tư liên quan đến vốn của doanh nghiệp;
– Gởi tiền ngân hàng;
– Trái phiếu;
– Đầu tư và điều hành doanh nghiệp;
– Đầu tư và không điều hành doanh nghiệp.
Buổi 4:
– Đầu tư bằng cách mua cổ phiếu niêm yết trên sàn chứng khoán;
– Tại sao các công ty lại IPO và niêm yết trên sàn chứng khoán;
– Đầu tư ngắn hạn cổ phiếu trên sàn;
– Đầu tư dài hạn cổ phiếu trên sàn;
– Đầu tư và không điều hành doanh nghiệp.
Buổi 5: 
– Cổ phiếu vs Trái phiếu. Vốn chủ sở hữu vs Vốn nợ;
– Đọc và hiểu Bảng cân đối kế toán.
Buổi 6:
– Báo cáo kết quả hoạt động kinh doanh;
– Báo cáo lưu chuyển tiền tệ.
Buổi 7:
– Nhóm chỉ số đo lường khả năng thanh toán ngắn hạn;
– Nhóm chỉ số đo lường khả năng thanh toán dài hạn;
– Nhóm chỉ số đo lường hiệu quả quản lý tài sản.
Buổi 8:
– Nhóm chỉ số đo lường khả năng sinh lợi;
– Nhóm chỉ số đo lường giá trị thị trường;
– Phương pháp định giá sơ bộ bằng PE, PB.
Buổi 9:
– Cách tính tỷ suất lợi nhuận của các công cụ đầu tư;
– Cách tính tỷ suất lợi nhuận đúng của cổ phiếu trong ngắn hạn và dài hạn;
– Giá đóng cửa điều chỉnh: khái niệm, cách tính và cách tải.
Buổi 10:
– Các loại rủi ro. Rủi ro về tỷ suất lợi nhuận và độ lệch chuẩn;
– Phương pháp danh mục đầu tư;
– Áp dụng phương pháp danh mục đầu tư. 
Buổi 11:
– Định giá doanh nghiệp bằng phương pháp ước tính chi phí;
– Định giá doanh nghiệp bằng phương pháp định giá tài sản (xẻ thịt);
– Định giá doanh nghiệp bằng phương pháp so sánh tương quan;
– Định giá doanh nghiệp bằng phương pháp chiết khấu dòng tiền.
Buổi 12:
– Dòng tiền tự do của doanh nghiệp;
– Các chỉ số quan trọng trong việc tính toán giá trị nội tại;
– Tính giá trị nội tại 5 doanh nghiệp sản xuất thương mại, bất động sản.
Buổi 13:
– Phương pháp định giá ngân hàng, và các cổ phiếu tài chính;
– Tính giá trị nội tại của 5 ngân hàng. 
Buổi 14:
– Phương pháp định giá CP Bất động Sản;
– Phương pháp danh mục đầu tư kết hợp với giá trị nội tại.
Buổi 15:
– Kiến thức về thị trường chứng khoán;
– Các nội dung quan trọng cần biết khi đầu tư chứng khoán.

Đối tượng tham gia khóa học

Phương pháp Đầu Tư Cổ Phiếu Dài Hạn Đạt Tỷ Suất Lợi Nhuận Cao

Hình thức học

 • Học trực tuyến qua Zoom;
 • Học lý thuyết + thực hành thực tế;
 • Học viên hỏi và thảo luận trực tiếp trong lớp trực tuyến, và trong Group Facebook;
 • Nội dung của các buổi học trực tuyến sẽ được biên tập thành clip đăng trên BizUni để học viên có thể vào học lại bất kỳ lúc nào.

Review khóa học Phương pháp đầu tư cổ phiếu dài hạn đạt tỷ suất lợi nhuận cao của giảng viên Lâm Minh Chánh

Khóa Học Phương pháp Đầu Tư Cổ Phiếu Dài Hạn Đạt Tỷ Suất Lợi Nhuận Cao | Lâm Minh Chánh

Khóa Học Phương pháp Đầu Tư Cổ Phiếu Dài Hạn Đạt Tỷ Suất Lợi Nhuận Cao | Lâm Minh Chánh

Khóa Học Phương pháp Đầu Tư Cổ Phiếu Dài Hạn Đạt Tỷ Suất Lợi Nhuận Cao | Lâm Minh Chánh

Đăng ký khóa học ngay hôm nay để có thể tham gia vào đầu tư cổ phiếu dài hạn đạt tỷ suất lợi nhuận cao

GIÁ: 7.000.000VNĐ

Khóa Học Phương pháp Đầu Tư Cổ Phiếu Dài Hạn Đạt Tỷ Suất Lợi Nhuận Cao | Lâm Minh Chánh

QUÀ TẶNG

Sách Tài chính cá nhân dành cho người Việt Nam + Khoá học Tài chính cá nhân + Cập nhật thường xuyên + Group tư vấn,  trao đổi kiến thức

Sách "Tài Chính Cá Nhân Dành Cho Người Việt Nam"

 

XEM CHI TIẾT KHÓA HỌC…

4 Lý do nên tham giá khóa học Phương pháp đầu tư cổ phiếu dài hạn đạt tỷ suất lợi nhuận cao của giảng viên Lâm Minh Chánh

 1. Giảng viên hơn 20 năm kinh nghiệm trong ngành Tài chính ở Việt Nam trực tiếp giảng dạy. 
  (Khoá học được Tặng kèm Sách Tài chính cá nhân dành cho người Việt Nam và khoá học Tài chính cá nhân)
 2. Khoá học xen lẫn 2 phần học lý thuyết và áp dụng thực tế, với sự hướng dẫn tận tình của giảng viên nên giới hạn về số lượng. Ngôn ngữ tài chính dễ hiểu, phương pháp giảng dạy cải tiến để cả những nhà đầu tư không chuyên cũng có thể hiểu và áp dụng được.
 3. Đã có 1,998 học viên theo học 14 khóa, đều đã đánh giá rất cao khóa học và rất hài lòng về giá trị mà khóa học mang lại. Họ đã thực sự đầu tư và đạt lợi nhuận từ 20-35%/năm. Được tham gia Group Facebook và Zalo để trao đổi và nhận tư vấn về đầu tư chứng khoán dài hạn. Được mời tham gia những dịch vụ đặc biệt, như dịch vụ cập nhật danh sách cổ phiếu “vàng” và vùng mua.
 4. Biết cách phân tích cụ thể những chỉ số trên báo cáo tài chính của các doanh nghiệp lớn trên sàn chứng khoán. Từ đó học viên xác định được cổ phiếu tốt cho danh mục đầu tư của mình.

khóa học đầu tư chứng khoán

Khóa học đầu tư chứng khoán dài hạn của Lâm Minh Chánh ra đời nhằm giúp bạn có thể trở thành một nhà đầu tư chứng khoán với khả năng thu về lợi nhuận khổng lồ từ TTCK. 

Đăng ký khóa học ngay hôm nay để có thể tham gia vào đầu tư cổ phiếu dài hạn đạt tỷ suất lợi nhuận cao

GIÁ: 7.000.000VNĐ

Khóa Học Phương pháp Đầu Tư Cổ Phiếu Dài Hạn Đạt Tỷ Suất Lợi Nhuận Cao | Lâm Minh Chánh

QUÀ TẶNG

Sách Tài chính cá nhân dành cho người Việt Nam + Khoá học Tài chính cá nhân + Cập nhật thường xuyên + Group tư vấn, trao đổi kiến thức

Học viên thường sẽ đăng ký kèm chương trình dưới đây để nhận những thông tin về danh sách cổ phiếu giá trị, và vùng mua cập nhật trong tháng:

Chương trình cập nhật cổ phiếu giá trị dành cho học viên

GIÁ: 2.000.000VNĐ

– Học viên được truy cập nhật vào web để nhận những thông tin về danh sách cổ phiếu giá trị, và vùng mua cập nhật trong tháng.

– Học viên cũng sử dụng web để chọn và phối các cổ phiếu để tạo ra danh mục có Tỷ suất Lợi nhuận và Độ Lệch chuẩn mong muốn.

– Được dự buổi cập nhật hàng tháng do Giảng viên Lâm Minh Chánh trực tiếp chia sẻ.

Đối tượng khoá học
Chương trình cập nhật cổ phiếu giá trị chỉ dành cho học viên đã học các lớp Đầu tư cổ phiếu dài hạn ở trên.

Hình thức học
– Học viên dùng Tài khoản của mình để đăng nhập vào BizUni để nhận những thông tin cập nhật về cổ phiếu giá trị.
– Link Zoom các buổi cập nhật mỗi tháng (Giảng viên Lâm Minh Chánh trực tiếp chia sẻ) cũng sẽ được gửi đến học viên vào buổi trưa cùng ngày.

XEM CHI TIẾT KHÓA HỌC…


KNTT

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here