Thực tế, việc xác định thời điểm tốt nhất để đăng TikTok lên trend rất khó. Ngay cả khi một video bạn đã đăng nhận được rất nhiều tim và bình luận, không có gì đảm bảo rằng các video tiếp theo sẽ được nhận tương tự. Trong bài viết sau, KNTT sẽ đề xuất một số khung giờ vàng đăng video TikTok phổ biến nhất.

Tại sao bạn nên chọn khung giờ đăng TikTok?

Nếu đã sử dụng TikTok một thời gian, bạn sẽ biết rằng một video xuất hiện trong phần Dành cho bạn của nền tảng này sẽ mang lại lợi ích cho người sáng tạo, thương hiệu, và những người có ảnh hưởng.

>>KHÓA HỌC XÂY DỰNG KÊNH TIKTOK TRIỆU VIEWS TẠO THU NHẬP NHANH CHÓNG<<

Phần Dành cho bạn hiển thị vô số video “luồng” của người dùng do thuật toán chọn dựa trên các tương tác ứng dụng trước đây của họ. Các video trong phần này nhận được nhiều lượt xem và tương tác hơn.

-Advertisement-

NHỮNG CÁCH KIẾM TIỀN ONLINE NHANH, DỄ THỰC HIỆN & HIỆU QUẢ NHẤT HIỆN NAY

Những khóa học hay nhất về kiếm tiền online, kiếm tiền ngay trong khóa học (GIẢM GIÁ ĐẾN 75%). Đăng ký ngay!

Tại sao bạn nên chọn thời điểm cụ thể để đăng trên TikTok?

Tại sao bạn nên chọn khung giờ đăng TikTok?

Tuy nhiên, tại sao bạn nên chọn khung giờ đăng TikTok theo xu hướng? Khi nào là thời điểm tốt nhất để đăng TikTok để đạt được xu hướng hoặc nhận được nhiều tim?

Để trả lời các câu hỏi trên, trước tiên bạn phải hiểu thuật toán chọn video cho phần Dành cho bạn của TikTok dựa trên các tiêu chí cụ thể, bao gồm cả tương tác của người dùng. Những video có nhiều lượt thích, chia sẻ và bình luận nhất có nhiều khả năng xuất hiện trong phần này hơn.

Tối ưu hóa “giờ đăng TikTok” hay đơn giản hơn là chọn giờ vàng TikTok sẽ tăng khả năng bài đăng của bạn nhận được mức độ tương tác cao và xuất hiện trong phần Dành cho phần bạn.

Tuy nhiên, cần nhấn mạnh rằng, ngoài khung giờ đăng TikTok, nội dung bạn tạo ra cũng phải đạt “chất lượng” vì đây là yếu tố quyết định.

>>KHÓA HỌC XÂY DỰNG KÊNH TIKTOK TRIỆU VIEWS TẠO THU NHẬP NHANH CHÓNG<<

Gợi ý khung giờ đăng TikTok lên xu hướng

Theo dữ liệu, thời gian tốt nhất để đăng TikTok và nhận được nhiều trái tim nhất là từ 6 giờ sáng đến 10 giờ sáng và từ 7 giờ tối đến 11 giờ tối

Tuy nhiên, không phải tất cả mọi người và không phải lúc nào “khung giờ vàng” TikTok này cũng hiệu quả. Điều này đặc biệt đúng với tất cả các nền tảng mạng xã hội, bao gồm cả TikTok. Đơn giản vì mỗi cá nhân hay thương hiệu sẽ nhắm đến một đối tượng khác nhau.

khoảng thời gian đề xuất để đăng trên TikTok để nó trở nên phổ biến.

Để tiện theo dõi, đây là một số khung giờ đăng bài TikTok phổ biến.

KNTT đã tổng hợp và tổng hợp các khung giờ đăng bài tốt nhất theo các ngày cụ thể trong tuần dưới đây để đưa ra cho bạn cái nhìn tổng quan về các khung giờ vàng để đăng bài trên TikTok:

TẶNG MÃ GIẢM GIÁ 40% TẤT CẢ CÁC KHÓA HỌC TRÊN UNICA

NHẬN TẠI ĐÂY

  • Thứ Hai: 10 giờ sáng và 22 giờ tối
  • Thứ Ba: 4 giờ sáng và 9 giờ sáng
  • Thứ Tư: 7 giờ sáng, 8 giờ sáng và 11 giờ sáng.
  • Thứ Năm: 9 giờ sáng và 12 giờ trưa
  • Thứ Sáu: 5 giờ sáng, 1 giờ chiều và 3 giờ chiều
  • Thứ Bảy lúc 11 giờ sáng và 7 giờ tối
  • Chủ Nhật: 7 giờ sáng, 8 giờ sáng và 4 giờ chiều

Khung giờ vàng livestream bán hàng trên Tiktok phù hợp nhất

Xu hướng livestream bán hàng trên Tiktok đang “lên ngôi” và chắc chắn sẽ vẫn dẫn đầu xu hướng trong thời gian sắp tới. Vì vậy, việc thu hút nhiều “mắt xem” để thúc đẩy người dùng mua hàng ngay trên live cũng được nhiều seller quan tâm. Không chỉ video và streamer hấp dẫn mà việc lựa chọn khung giờ livestream phù hợp cũng góp phần rất lớn vào thành công của việc bán hàng trực tiếp qua Tiktok.

Khoảng thời gian lý tưởng để bán hàng trực tiếp trên Tiktok.

Cách Chọn Giờ Tốt Nhất Để Livestream Bán Hàng Trên TikTok

Theo kinh nghiệm, khoảng thời gian từ 20h đến 22h là khung giờ “hoàng đạo” để livestream. Sau khi hầu hết mọi người đã hoàn thành các hoạt động trong ngày, họ sẽ tự giải trí và lướt internet. Thêm nữa, khoảng thời gian từ 11 giờ sáng đến 13 giờ chiều. Là nơi nghỉ trưa lý tưởng cho dân văn phòng.

Ngoài ra, thời gian thức dậy thường là từ 7 đến 9 giờ sáng. Khi hầu hết mọi người thức dậy, bản năng đầu tiên của họ là kiểm tra điện thoại. Thời điểm này, các ngành hàng theo xu hướng Eatclean – Sống Xanh đừng bỏ qua cơ hội bán hàng này.

Đặc biệt, thời điểm được coi là điểm vàng để livestream trên Tiktok là từ 22h đến 24h, với các sản phẩm liên quan đến công nghệ, thời trang, mỹ phẩm,… nổ đơn ầm ầm cho shop của mình.

>>KHÓA HỌC XÂY DỰNG KÊNH TIKTOK TRIỆU VIEWS TẠO THU NHẬP NHANH CHÓNG<<

4 bước khám phá, tìm khung giờ đăng TikTok

Nếu bạn mới làm quen với TikTok, rất có thể bạn sẽ phải vật lộn để khám phá và tìm thời điểm tốt nhất để đăng TikTok để thu hút sự chú ý, lên xu hướng và tương tác. Hãy thực hiện theo các bước bên dưới để biết thời điểm và cách đăng TikTok.

Bước 1: Chuyển sang tài khoản TikTok Pro

Để bắt đầu, hãy đăng nhập vào tài khoản TikTok Pro của bạn. Bạn sẽ có thể xem phân tích hồ sơ chi tiết để xác định thời gian hoặc thời gian tốt nhất để đăng TikTok.

Thực hiện các bước sau:

  • Bước 1: Điều hướng đến Quản lý tài khoản của tôi bằng cách nhấp vào biểu tượng ba chấm ở phía trên bên phải ở góc trang hồ sơ của bạn.
  • Bước 2: Tìm và chọn Nâng cấp lên Tài khoản Pro (chuyển sang Tài khoản Pro).
  • Bước 3: Để hoàn tất, hãy chọn danh mục doanh nghiệp của bạn rồi nhấp vào Xong.

Chuyển sang tài khoản TikTok Pro của bạn ở bước một.

Cách thực hiện để thay đổi tài khoản TikTok Pro, xác định khung thời gian đăng bài trên TikTok

Một cửa sổ thông báo chào mừng sẽ xuất hiện trên màn hình sau khi bạn hoàn thành các bước. Phần Phân tíchs trong menu Cài đặt của bạn hiện đã có thể truy cập được. Tổng quan, Nội dung và Người theo dõi là 3 tab trong phần Phân tích.

Bước tiếp theo để xác định khung thời gian đăng bài trên TikTok tốt nhất là xác định khu vực hoặc quốc gia nơi đối tượng mục tiêu của bạn sinh sống.

Bước 2: Xác định vùng lãnh thổ tốt nhất

Xác định các lãnh thổ hàng đầu nơi đối tượng mục tiêu của bạn sinh sống và làm việc cũng rất quan trọng trong việc xác định thời điểm và cách đăng TikTok, đặc biệt nếu bạn muốn tương tác với khán giả toàn cầu ở các múi giờ khác nhau.

Để biết đối tượng của bạn đến từ quốc gia hoặc khu vực nào, hãy truy cập tab Người theo dõi, sau đó cuộn xuống Vùng lãnh thổ hàng đầu và nhấn vào đó.

Chọn khu vực thuận lợi nhất trong bước hai.

Xác định vùng lãnh thổ tốt nhất

Bước 3: Xác định thời điểm người dùng cực kỳ tích cực.

Đáng ngạc nhiên là phân tích TikTok bao gồm các chỉ số hoạt động của người theo dõi, chẳng hạn như ngày và giờ khi người dùng hoạt động tích cực nhất.

Tìm ra thời điểm người dùng hoạt động tích cực nhất là bước thứ ba.

Xác định thời điểm người dùng cực kỳ tích cực.

Chỉ cần cuộn xuống trong tab Người theo dõi và tìm phần mô tả về Hoạt động của người theo dõi để xem có bao nhiêu người theo dõi đang hoạt động tại bất kỳ thời điểm cụ thể nào vào một ngày nhất định trong tuần.

Bước 4: Tận dụng dữ liệu các nội dung hiệu suất cao

Theo dõi hiệu suất của bạn nội dung trước đó là chìa khóa cuối cùng để tiến gần đến việc khám phá và xác định khung thời gian đăng TikTok của bạn. Tab Nội dung của cửa sổ phân tích cung cấp thông tin chi tiết về hiệu suất của nội dung bạn đã đăng trong 7 ngày qua.

Đối với mỗi bài đăng, bạn sẽ thấy một loạt chỉ số hiệu suất, chẳng hạn như số lượt thích, nhận xét, lượt chia sẻ, phạm vi tiếp cận và thời gian xem trung bình.

Sử dụng dữ liệu nội dung với hiệu suất cao trong bước bốn.

Khám phá và tìm hiểu về khung thời gian đăng bài trên TikTok.

Bạn cũng có thể xem lưu lượng truy cập mà video của mình nhận được từ các trang Dành cho bạn và Đang theo dõi, cũng như số lượt xem mà video nhận được từ người dùng ở nhiều quốc gia khác nhau trên thế giới.

Sau khi bạn đã sắp xếp qua tất cả nội dung hoạt động tốt nhất, hãy xem ngày và giờ video được đăng để xác định khung thời gian đăng TikTok tốt nhất.

Trên đây là một số ý tưởng để TikTo nhanh chóng và hiệu quả k đăng khung giờ cho bạn. Chúc bạn may mắn và tìm được thời gian đăng TikTok tốt nhất cho nội dung, mục đích và đối tượng mục tiêu của mình.

KNTT

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here