Bài viết này, KNTT sẽ chia sẻ với bạn đọc 4 phần mềm học tiếng Anh miễn phí chất lượng không thua kém trả phí, học được cả khi không có kết nối internet, đó là Phần mềm học tiếng Anh TFlat, English Grammar TFlat, IELTS Writing, Hack Não. Việc của bạn chỉ là chọn “món” nào phù hợp nhất với mình nhé!

Những phần mềm miễn phí giúp bạn học tiếng Anh mọi lúc mọi nơi rất hiệu quả và tiết kiệm chi phí. Nhưng không phải ai cũng biết và tìm được một phần mềm học tiếng Anh hiệu quả mà không mất phí. Mời các bạn cùng theo dõi bài viết nhé.

  1. Phần mềm học tiếng Anh miễn phí TFlat

Phần mềm học tiếng Anh TFlat là một phần mềm miễn phí trên điện thoại. Phần mềm này hỗ trợ trên cả nền tảng AndroidIOS. Thiết kế nhỏ gọn nên bạn có thể sử dụng mà không cần kết nối internet. Nội dung học tiếng Anh của phần mềm này gồm 2 phần chính là học qua video và qua audio.

-Advertisement-

NHỮNG KHÓA HỌC KINH DOANH-KHỞI NGHIỆP NHIỀU NGƯỜI ĐĂNG KÝ NHẤT

Các khóa học Kinh doanh - Khởi nghiệp được các giảng viên hàng đầu giảng dạy. Đăng ký ngay!

Phần mềm học tiếng Anh miễn phí

App học tiếng Anh TFlat là phần mềm miễn phí trên điện thoại, bạn có thể tải về từ CH Play hay App Store nhé

Bên cạnh đó, phần mềm TFlat còn cung cấp danh sách các từ, cụm từ cần thiết giúp bạn tích lũy thêm kiến ​​thức. Phần mềm này có các tính năng cơ bản như sau:

– Hỗ trợ người nghe tiếng Anh cơ bản và học tiếng Anh qua các đoạn hội thoại có bản dịch.

– Phần mềm học tiếng Anh miễn phí TFlat tự động chọn lọc các video học tiếng Anh hiệu quả nhất trên Youtube, sau đó sắp xếp theo chủ đề giúp bạn luyện nghe tiếng Anh hiệu quả.

– Ứng dụng tích hợp 3.000 từ tiếng Anh và 1.000 cụm từ thông dụng cho người mới bắt đầu học tiếng Anh theo từ điển Oxford.

– Các chức năng trong từ điển TFlat được tích hợp nên bạn có thể sử dụng như một cuốn từ điển.

– Ứng dụng này cũng có thể đánh dấu các nội dung yêu thích mà bạn có thể xem lại lần sau. Bạn cần online để học các bài học video, nhưng bạn cũng có thể tải chúng xuống để học mà không cần kết nối internet.

  1. Phần mềm English Grammar TFlat

Phần mềm học tiếng Anh miễn phí English Grammar TFlat là phần mềm học ngữ pháp tiếng Anh phổ biến nhất tại Việt Nam.

Ứng dụng này bao gồm hầu hết tất cả các cấu trúc ngữ pháp. Chúng được sắp xếp thành các danh mục khoa học, cho phép người dùng học ngoại tuyến ở bất kỳ đâu.

Mỗi phần được tổ chức từ sơ cấp đến nâng cao cho người mới bắt đầu. Bên cạnh đó, với những mục đang học dở, bạn cũng có thể lưu lại để tiện cho việc học lần sau. 

Phần mềm English Grammar TFlat

  1. Phần mềm IELTS Writing

IELTS Writing cung cấp cho bạn những tài liệu và nguồn tài nguyên hữu ích để tự học IELTS. Phần mềm này còn có chế độ học ngoại tuyến để bạn có thể trau dồi kỹ năng viết của mình ở bất cứ đâu.

TẶNG MÃ GIẢM GIÁ 40% TẤT CẢ CÁC KHÓA HỌC TRÊN UNICA

NHẬN TẠI ĐÂY

Ngoài ra, phần mềm còn cung cấp các nguồn tài liệu hỗ trợ bạn tự luyện kỹ năng viết tại nhà, nhất là khi bạn chuẩn bị bước vào kỳ thi IELTS.

Phần mềm IELTS Writing được đánh giá cao, tuy nhiên nó chỉ hỗ trợ trên nền tảng Android.

App này có các nội dung học sau:

– Các bài luyện viết với tiêu chuẩn của một bài IELTS hoàn chỉnh. Thông qua phần mềm này, bạn có thể nắm vững các thủ thuật và thông tin về bài thi.

– Các bài mẫu được thiết kế dưới dạng bài văn, biểu đồ, chữ cái… giúp bạn nâng cao kỹ năng viết và đọc hiểu.

– Có những bài tập làm văn theo chủ đề và giới hạn thời gian.

Phần mềm IELTS Writing

IELTS Writing cung cấp cho bạn nhiều tài liệu và tài nguyên hữu ích để tự học IELTS, bạn tải về từ CH Play nhé.

4. Phần mềm học tiếng Anh Hack Não

Phần mềm học tiếng Anh Hack Não là một trong những phần mềm miễn phí và bổ sung cho bộ sách Hack Não 1500 từ tiếng Anh. Phần mềm này bao gồm các tính năng cơ bản sau:

– 3000 từ và cụm từ Audio Hack Não, bao gồm các chủ đề quen thuộc thường xảy ra trong cuộc sống hàng ngày như: chủ đề gia đình, phương tiện đi lại, sở thích, trường học … được sắp xếp từ cơ bản đến nâng cao.

– 1200 video hướng dẫn chi tiết cách phát âm từ vựng trong sách Hack Não 1500 phiên bản 2019.

– Ứng dụng học tiếng Anh này có 100 file nghe cho tất cả 100 unit của sách, mỗi câu chuyện sẽ có một nội dung liên quan đến một chủ đề khác nhau, phù hợp với văn hóa của Việt Nam.

Phần mềm học tiếng  Anh Hack Não là một phần mềm miễn phí

App học tiếng  Anh Hack Não là một phần mềm miễn phí rất hữu ích, bạn tải về trên CH Play nhé.

– Phần mềm còn có các bài kiểm tra giúp bạn ôn lại từ vựng đã học theo hướng Anh – Việt, Việt – Anh. Ngoài ra, bạn cũng có thể kiểm tra khả năng nghe của mình từ phần mềm này.

– Bài tập điền từ đã học vào ô trống theo mức độ từ dễ đến kho trong từng bài.

Qua bài viết trên, mình đã chia sẻ với các bạn những phần mềm học tiếng Anh miễn phí nhưng rất chất lượng. Mỗi phần mềm sẽ có những tính năng riêng và không thua kém phần mềm học tiếng Anh trả phí.

Hi vọng sau khi đọc xong bài viết này, bạn đã chọn được phần mềm phù hợp nhất để nâng cao trình độ tiếng Anh của mình.

Nếu bạn đang phải đối mặt với những kỳ thi IELTS, TOEIC, TOEFL… các bạn có thể tham khảo và đăng ký ngay một số khóa học chất lượng dưới đây để có thể vượt qua một cách dễ dàng:

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here