Nhu cầu học đàn dương cầm hay còn gọi là Piano đang tăng dần và phổ biến ở Việt Nam trong mọi lứa tuổi. Khi học piano, chúng ta cần phải có sự đam mê, ham thích với nhạc cụ này thêm nữa là chăm chỉ luyện tập mỗi ngày để các kĩ năng ngày càng thuần thục.

Không thể phủ nhận rằng khi học piano, giáo viên cần phải dạy cho bạn những kiến ​​thức và phương pháp học phù hợp. Ngoài ra, sự hỗ trợ của các phần mềm, trang web học piano trực tuyến sẽ giúp bạn tiến bộ nhanh hơn. Cùng tham khảo một số trang web dạy piano và phần mềm miễn phí dưới đây nhé!

>>KHÓA HỌC ONLINE NỔI TIẾNG: TỰ HỌC PIANO TRONG 10 NGÀY<<

5 web site dạy học đàn piano online miễn phí tốt nhất

1. Zebra Keys

Trang web này được thiết kế dành cho sinh viên piano. Có thể thực hành trực tuyến. Các phím đàn đều được minh họa bằng các ký tự để thể hiện các nốt nhạc, các cung bậc âm thanh thể hiện rất rõ ràng để người dùng có thể quan sát một cách trực quan nhất.

-Advertisement-

1. Phím có họa tiết ngựa vằn.

Website hướng dẫn piano trực tuyến

Ngoài ra, website còn cung cấp rất đầy đủ, hệ thống bài giảng rõ ràng, chuyên nghiệp và trang web này cũng cung cấp các bài học piano cơ bản.

Link: http://www.Zebrakeys.Com/

TẶNG MÃ GIẢM GIÁ 40% TẤT CẢ CÁC KHÓA HỌC TRÊN UNICA

NHẬN TẠI ĐÂY

2. PianoNanny

PianoNanny là một trong những trang web dạy piano trực tuyến miễn phí tốt nhất. Các bài giảng, như Zebra Keys, được trình bày rõ ràng, chi tiết và đơn giản dễ hiểu. Mỗi bài học bao gồm một bài giảng, giống như bạn đang học từ một giáo viên thực sự, và các phím cũng bao gồm các ghi chú để học sinh dễ hình dung. Đặc biệt, giữa một số bài thường xuyên có phần hướng dẫn thực hành 12 nốt tổ hợp mà bạn vừa học.

Link: http://www.Pianonanny.Com/

3. Plern Piano

Nếu bạn không đủ khả năng để mua một cây đàn piano để thực hành, đừng lo lắng; bạn có thể duy trì niềm đam mê của mình bằng cách truy cập trang web của Plern Piano và học chơi piano trực tuyến.

Trang web này sẽ hướng dẫn người dùng cách chơi piano từ trình độ sơ cấp đến nâng cao.

Để luyện tập, có thể sử dụng nhạc hiện có từ máy tính cá nhân dưới dạng tệp MIDI.

Giao diện phím đàn piano trực tuyến được thiết kế giống hệt như một cây đàn piano ngoài đời thực nên mỗi lần chúng ta cảm thấy gần gũi học.

Link: http://www.Plernpiano.Com/

4. BerkleeShares

Đây là trang web học nhạc miễn phí do Đại học Âm nhạc Berklee thành lập năm 2003 cung cấp các bài học nhạc. Bản nhạc piano miễn phí. Trên trang web, bạn có thể tìm thấy các bài học piano chi tiết dưới dạng tệp pdf và video YouTube minh họa. Trang web cũng có các tài nguyên dành cho nghệ sĩ guitar, người chơi bass, người chơi kèn đồng và thậm chí cả DJ.

Link: https://www.Berkleeshares.Com

5. Music Theory

Music Theory là một trong năm trang web dạy piano trực tuyến do chuyên gia âm nhạc tạo ra Ricci Adams. Người học sẽ tìm thấy 37 bản nhạc piano trực tuyến hoàn toàn miễn phí, ba tiện ích âm nhạc và mười ứng dụng hướng dẫn tại đây. Các bài học rất chi tiết và hữu ích giúp bạn thực hành các kỹ thuật đã học giúp nhớ lâu và nhanh kiến ​​thức “lên tay”.

Link: https://www.musictheory.net/

>>KHÓA HỌC ONLINE NỔI TIẾNG: TỰ HỌC PIANO TRONG 10 NGÀY<<

Phần mềm học đàn piano miễn phí

Everyone Piano là một phần mềm phổ biến được sử dụng. Chỉ cần tìm kiếm, tải xuống và cài đặt để chuyển đổi bàn phím máy tính của bạn thành các phím và chơi một cách dễ dàng. Bạn cũng có thể di chuyển các nốt xung quanh theo ý thích của mình.

phần mềm miễn phí để học piano.

Phần mềm hướng dẫn chơi piano trực tuyến

Hy vọng những thông tin trên đã cung cấp cho bạn nhiều trang web và phần mềm hơn để giúp bạn học piano tốt hơn, nhanh hơn nhằm nâng cao kỹ năng của mình.

KNTT

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here