Với nhiều ưu thế nổi bật, Vuihoc.vn đang từng bước khẳng định chính mình, cùng với các tên tuổi khác như Học Mãi, Monkey Junior… đã trở thành nền tảng tự học online hàng đầu cho học sinh Tiểu học và THCS tại Việt Nam. Bài viết review về hệ thống Vuihoc.vn, giới thiệu các chương trình học, phương pháp giảng dạy, cách đăng ký, đăng nhập vô học…hiện đang có chương trình ưu đãi giảm giá 40%.

 1. Giới thiệu Vuihoc.vn
 2. Địa chỉ đăng ký chính hãng
 3. Review Vuihoc.vn
 4. Hướng dẫn đăng ký
 5. Câu hỏi thường gặp
 1. Giới Thiệu Về Hệ Thống Đào Tạo Online Vuihoc.vn

ĐĂNG KÝ NGAY ĐỂ ĐƯỢC GIẢM GIÁ 40%

Vuihoc.vn đã hợp tác với những giáo viên hàng đầu, những chuyên gia trong lĩnh vực giáo dục và công nghệ, tìm cách áp dụng những phương pháp giáo dục tiên tiến nhất trên thế giới như Mastery learning, Individualization, Blended Solutions, Ebbinghaus, … vào thực tế chương trình giáo dục tại Việt Nam. 

Giới Thiệu Về Hệ Thống Đào Tạo Online Vuihoc.vn

Giao diện website Vuihoc.vn

Chú trọng áp dụng công nghệ vào giáo dục nhằm bổ trợ cho phương pháp học tập truyền thống, giúp nâng cao hiệu quả học tập cho học sinh.

Qua thời gian hình thành và phát triển liên tục, đến nay, hệ thống đã đạt những thành quả ấn tượng như:

Vuihoc.vn

Học gì trên Vui học

Học gì trên Vui học

Tại đây, học sinh sẽ học 3 môn là Toán – Tiếng Việt và Tiếng Anh bao gồm Tiểu học, THCS và THPT (có cả khóa học cho tiền lớp 1)

Nội dung bao gồm Bài Giảng – Bài tập – Đề luyện thi

Đầy đủ các cấp độ: Dành cho học sinh mất căn bản, khóa học căn bản và nâng cao.

Phương pháp giảng dạy

Tại vuihoc.vn, bằng công nghệ tiên tiến nhất, đã nỗ lực trong việc mang lại một không gian học tập toàn diện, không chỉ giúp các em học sinh nắm chắc kiến thức mà còn giúp các em hào hứng học tập bằng những bài giảng sinh động, gần gũi với thực tiễn.

Hệ thống bài tập đa dạng phù hợp với cấp độ tư duy, sở trường của các em.

Phương pháp V.S.A đã được chứng minh mang lại hiệu quả cao trong việc học, đặc biệt là học online:

V – Visual (trực quan): hệ thống bài giảng sinh động được giảng dạy bởi các thầy cô nổi tiếng của Hà Nội và TP.HCM

S – Self Practice (Tự luyện): hệ thống bài tự luyện tập phong phú gồm bài tập, luyện tập, các đề thi theo chương trình của Bộ giáo dục, được cập nhật, bổ sung liên tục.

A – Analytics (Phân tích): Kết quả học tập của từng học sinh sẽ được thống kê, đánh giá, phân tích giúp các em biết được các điểm mạnh điểm yếu của mình từ đó có kế hoạch cải thiện và nâng cao kết quả học tập.

Lợi ích khi đăng ký khóa học trên Vui học

 • Nắm vững 100% các kiến thức trong SGK theo 35 tuần học;
 • Trẻ học tự nhiên, hiểu bản chất, không áp lực;
 • Học kiến thức mở rộng nâng cao với 10 chuyên đề, nhằm phát triển tư duy;
 • Rèn kỹ năng làm bài chắc chắn, nhằm điểm số cao nhất;
 • Rèn sự tự tin khi tới lớp, đặt nền móng thành công trong tương lai.

Đội Ngũ Giáo Viên Tại Vuihoc.vn

Lợi ích khi đăng ký khóa học trên Vui học

 1. Địa chỉ đăng ký Hocvui.vn chính hãng

Đăng ký học cho bé tại website của Vui học từ link dưới đây để nhận ưu đãi và các quyền lợi khác: (hiện đang có ưu đãi 40%)

Địa chỉ đăng ký Hocvui.vn chính hãng

Giá khóa học: chỉ từ 53.000đ/tháng, thời gian học trung bình 12 tháng. Đây là mức giá được đánh giá là khá rẻ, vừa túi tiền cho nhiều phụ huynh.

 1. Review Vuihoc.vn

Mời các bạn cùng review xem Vuihoc.vn có thật sự tốt hay không thông qua nhận định của báo, đài, phu huynh, học sinh và qua phương pháp giảng dạy cũng như những ưu việt của hệ thống.

Đầu tiên, điểm qua các tờ báo lớn như VnExpress, VTV News, VTC News, Dân Trí…đều có nhận định, đánh giá (review) rất tích cực về Vuihoc.vn, bạn có thể tham khảo một số hình ảnh dưới đây:

Về phía phụ huynh, học sinh cũng đều có phản hồi, review tích cực về Vuihoc.vn.

Tính đến nay, nền tảng tự học online vuihoc.vn đã có hơn 1 triệu phụ huynh trên cả nước tin tưởng và lựa chọn cho con theo học, trong đó có nghệ sĩ Xuân Bắc.

Con trai NSƯT Xuân Bắc, Bé Bi tỏ ra hào hứng ngay từ lần đầu tiên học bài trên vuihoc vì bài giảng các môn học đều sinh động và nhiều ví dụ, tình huống thực tế.

Review Vuihoc.vn

Xuân Bắc cùng bé Bi với hệ thống vuihoc.vn

Qua khảo sát nhận định, đánh giá (review) của các học sinh và phụ huynh có con đang theo học tại Vuihoc.vn, nền tảng này sở hữu 5 ưu điểm được đánh giá là vượt trội hơn hẳn so với các hệ thống giáo dục trực tuyến khác. 

Chương trình bám sát sách giáo khoa, phương pháp giảng dạy độc đáo

Bên cạnh hệ thống bài giảng trực quan, sinh động với nhiều ví dụ minh họa giúp học sinh nhanh chóng nắm vững kiến thức, nền tảng này còn đề cao quá trình tự học online của học sinh, thông qua hệ thống bài tự luyện tập phong phú, thường xuyên được cập nhật, chia thành nhiều cấp độ từ dễ đến khó.

Đồng thời, thường xuyên đánh giá, phân tích kết quả học tập của học sinh để kịp thời thay đổi cấp độ giáo trình, phương pháp tiếp cận vấn đề và truyền tải cho phù hợp.

Đây chính là phương pháp VSA, được đội ngũ Vuihoc.vn nghiên cứu và phát triển trong nhiều năm, giúp học sinh dễ hiểu, dễ hình dung và làm chủ kiến thức. 

Chương trình học toàn diện

Vuihoc.vn là hệ thống tự học online đầu tiên tại Việt Nam xây dựng chương trình học đầy đủ cả 3 môn học cốt lõi đối với học sinh đó là Toán – Tiếng Việt – Tiếng Anh.

Hệ thống bài giảng Toán và Tiếng Việt được xây dựng theo từng tuần học trên lớp, bám sát chương trình sách giáo khoa.

Đặc biệt với môn Tiếng Anh, vuihoc.vn định hướng theo phương pháp chuẩn quốc tế, giúp trẻ phát triển cả 4 kỹ năng nghe – nói – đọc – viết. 

review vuihoc.vn

Khóa học tiếng Anh của vuihoc.vn được giảng dạy bởi 100% giáo viên bản ngữ

Đội ngũ giáo viên dạy giỏi, giàu kinh nghiệm

Vuihoc.vn sở hữu đội ngũ giáo viên dạy giỏi, giàu kinh nghiệm, nổi tiếng tại Hà Nội và TP.HCM – đây sẽ là những người trang bị tri thức, xây dựng niềm say mê học tập và thói quen tự học cho học sinh.

Riêng đội ngũ giáo viên môn tiếng Anh là các thầy cô giáo bản ngữ, đạt chứng chỉ TESOL với phương pháp sư phạm đặc biệt phù hợp cho trẻ em.

Chương trình học được phân loại thành nhiều cấp độ

Tại Vuihoc.vn, chương trình học được phân loại thành nhiều cấp độ giúp con nắm vững kiến thức trên lớp, đồng thời mở rộng kiến thức, kỹ năng đối với từng nhóm đối tượng theo trình độ.

Review Hocvui.vn

Các khóa học trên Vuihoc.vn được phân loại đa dạng, phù hợp với nhiều đối tượng học sinh.

 Phụ huynh dễ dàng nắm bắt tình hình học tập của con

Trên hocvui.vn, các thầy cô sẽ chấm điểm, chữa bài và đưa ra nhận xét, tư vấn lộ trình ôn tập giúp phụ huynh có thể nắm bắt tiến độ, hiệu quả học tập của con để có phương pháp hỗ trợ kịp thời.

Bên cạnh đó, Vuihoc.vn còn xây dựng hệ thống học bạ điện tử giúp phụ huynh dễ dàng theo dõi quá trình học tập hàng ngày của con.

Khu vực sân chơi

Khu vực này khá sinh động, có góc học tập, đố vui, hỏi bài và chữa bài, giúp học sinh vừa học vừa thư giãn, không bị căng thẳng, nặng nề.

Qua những thông tin trên, có thể thấy, Vuihoc.vn được đánh giá là chất lượng, hữu ích với học sinh, vì vậy, phụ huynh hoàn toàn có thể yên tâm cho con theo học các chương trình tại đây.

ĐĂNG KÝ NGAY ĐỂ ĐƯỢC GIẢM GIÁ 40%

 1. Hướng dẫn đăng ký học online tại Vuihoc.vn – Review

Quy trình đăng ký học qua các bước đơn giản như hình sau:

Review Hocvui.vn

1- Click vào phần “Xem thêm” khóa học mà bạn muốn mua

Hướng dẫn đăng ký học online tại Vuihoc.vn

2- Click vào “ĐĂNG KÝ HỌC”

Hướng dẫn đăng ký học online tại Vuihoc.vn

3- Điền đầy đủ thông tin của phụ huynh/ học sinh

Hướng dẫn đăng ký học online tại Vuihoc.vn

Chọn 1 trong 2 hình thức thanh toán

Trả học phí tại nhà

Vuihoc.vn sẽ gửi tài khoản học của con kèm hướng dẫn đăng nhập và mã kích hoạt trong phong bì tới tận nhà cho phụ huynh, khi nhận được tài khoản học, phụ huynh vui lòng thanh toán học phí cho đơn vị phát chuyển nhanh.

Chuyển khoản

Click vào Chọn hình thức thanh toán -> chọn “chuyển khoản” -> Tiếp tục

Phụ huynh lựa chọn và chuyển khoản cho một trong những tài khoản ngân hàng sau và chuyển khoản cho Vuihoc nhé! Nội dung chuyển khoản : ““Họ và tên phụ huynh + SĐT phụ huynh + Lớp đăng ký”.

Vuihoc.vn sẽ kiểm tra thông tin, tạo và kích hoạt tài khoản học cho con, và gửi cho phụ huynh sớm nhất có thể.

Nếu sau 24h Phụ huynh chưa nhận được tài khoản và xác nhận thì hãy gọi cho Vuihoc qua Hotline: 0987 810 990 nhé!

Xem video hướng dẫn cách đăng nhập khóa học trên các thiết bị:

5. Thắc mắc thường gặp 

– Chính sách đổi trả khóa học trên hocvui.vn thế nào?

Hoàn trả 100% học phí hoặc chuyển đổi khóa học phù hợp hơn nếu trong vòng 3 tháng học tập chăm chỉ và liên tục theo lộ trình của Vuihoc.vn mà các con cảm thấy không phù hợp, không cải thiện được kiến thức của mình.

– Có được học thử trước khi đăng ký không?

Được học trước 5 bài mỗi khóa học trước khi đăng ký

ĐĂNG KÝ NGAY ĐỂ ĐƯỢC GIẢM GIÁ 40%

Như vậy, KNTT đã review về hệ thống Vuihoc.vn qua nhận định của báo chí, truyền thông, nhận định của phụ huynh, học sinh và qua phương pháp giảng dạy. Đồng thời cũng giới thiệu các chương trình học và hướng dẫn cách đăng ký, đăng nhập vô học.

Đây thực sự là một hệ thống đào tạo trực tuyến tốt, chất lượng, là nơi phụ huynh có thể yên tâm gửi gắm con em vào học tập, rèn luyện.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here