Thiền định từ lâu đã được dùng để chữa bệnh cho con người. Tuy nhiên, để xác định lớp học thiền nào uy tín tại TP.HCM chưa bao giờ là điều dễ dàng. KNTT chia sẻ 4 địa chỉ học thiền hàng đầu tại TP.HCM trong bài viết này. 

1. PSSM Việt Nam – Lớp Học Thiền Ở TPHCM

PSSM Việt Nam là một phong trào thiền kim tự tháp được thành lập vào năm 1990 tại Ấn Độ bởi bậc thầy giác ngộ Master Brahmarshi Patriji. PSSM Việt Nam được thành lập vào năm 2010. Phong trào Thiền Kim tự tháp PSSM Việt Nam lan tỏa thông điệp Khoa học Thiền và lối sống dựa trên thực vật đến mọi người thuộc mọi thành phần kinh tế xã hội. Không phân biệt giàu nghèo, tôn giáo, già trẻ… Đến đây, bạn sẽ được trải nghiệm nhiều hoạt động vui chơi và tràn đầy năng lượng tích cực.

PSSM Việt Nam.
PSSM Việt Nam

Thông tin liên lạc:

 • Hồ Chí Minh, Quận 10, 256 Lý Thường Kiệt
 • ĐT: 0989 500 343 – 0906 500 146
 • Website: https://pssmvietnam.Com/

2. Inner Space – Lớp Học Thiền Ở TPHCM

Trung tâm Inner Space được thành lập năm 1998, là một tổ chức giáo dục cộng đồng phi lợi nhuận. Nơi đây thường xuyên tổ chức các lớp học miễn phí nên bạn đừng lo về giá. Đến đây, bạn sẽ tìm thấy sự bình yên, nơi xoa dịu tâm hồn và cảm thấy cuộc sống của mình có ý nghĩa và hữu ích hơn. Phần lớn các học viên đã tham gia một lớp học thiền ở đây đều có trải nghiệm tích cực và rất vui khi hoàn thành khóa học. Đăng ký ngay, đừng trì hoãn.

-Advertisement-

TOP KHÓA HỌC LÀM VIDEO KIẾM TIỀN TRÊN YOUTUBE NHANH CHÓNG

Hướng dẫn cách làm video – SEO video và kiếm tiền thụ động trên Youtube. Đăng ký ngay!

BÍ QUYẾT KIẾM TIỀN TRÊN YOUTUBE

Không gian bên trong.
Inner Space

Thông tin liên lạc:

 • Số 30 Đường số 7, Khu phố 1, P. Hiệp Bình Chánh, Q. Thủ Đức, TP.HCM.
 • ĐT: 62 839 609
 • Website: https://innerspace.Vn/

3. Lớp Thiền Vipassana Chùa Xá Lợi

Lớp Thiền Minh Sát Chùa Xá Lợi là lớp thiền được giảng dạy trong khuôn viên chùa Xá Lợi, Tp.HCM. Đối với những người quan tâm đến việc học, ngôi đền đang tổ chức một lớp học miễn phí. Nhiều học viên ở nhiều lứa tuổi khác nhau tham gia lớp học để tìm thấy sự bình an nội tâm. Hàng tuần, các lớp học được tổ chức từ 7:00 đến 8:00 sáng vào thứ bảy và chủ nhật. Vì là học trực tiếp tại chùa nên ăn mặc chỉnh tề, giữ trật tự khi đến chùa.

>>KHÓA HỌC THIỀN ONLINE CHẤT LƯỢNG<<

Ở chùa Xá Lợi có lớp thiền minh sát.
Lớp Thiền Vipassana Chùa Xá Lợi

Thông tin liên lạc:

 • Chùa Xá Lợi tọa lạc tại 89 Bà Huyện Thanh Quan, Quận 3.
 • ĐT: 0919 061 741
 • Trang trên Facebook: https://www.Facebook.Com/L%E1%BB%9Bp-Thi%E1%BB%81n-Vipassana-Ch%C3%B9a-X%C3%A1-L%E1%BB%A3i-2217597805142008

4. Thiền Viện Tuệ Quang – Lớp Học Thiền Ở TPHCM

Thiền viện Tuệ Quang là thiền viện Trúc Lâm Yên Tử đầu tiên ở trung tâm thành phố, do thiền sư Thích Thanh Từ sáng lập. Ông là vị thiền sư có công vận động khôi phục dòng Thiền Trúc Lâm Yên Tử thời Trần – một dòng Thiền giàu sắc thái văn hóa Việt Nam. Địa điểm này đã trở thành một nơi phổ biến cho các Phật tử và những người quan tâm đến Phật giáo để thực hành và tham quan.

Thiền Viện Tuệ Quang.
Thiền Viện Tuệ Quang

Hiện nay, tất cả đều tu tập, tu học theo đúng tinh thần nội quy, tôn chỉ, tôn chỉ của Thiền phái, cũng như tinh thần của Hiến chương GHPGVN. Phương châm của Thiền Viện là Chậm – Nhẹ – Cười và tập trung vào việc đưa thiền vào cuộc sống hàng ngày.

Thông tin liên lạc:

 • Địa chỉ: 13 Linh Trung, P. Linh Trung, TP. Hà Nội. Thủ Đức là một thành phố ở Việt Nam. Thành phố Hồ Chí Minh
 • ĐT: 0989 310 609
 • Website: https://thienvientuequang.Vn

>>KHÓA HỌC THIỀN ONLINE CHẤT LƯỢNG<<

KNTT đã tổng hợp và chọn lọc top 4 địa chỉ lớp học thiền uy tín tại TP.HCM, các bạn có thể liên hệ tư vấn để đưa ra quyết định đúng đắn nhất cho mình nhé.

KNTT

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here