Trung Quốc là quốc gia đông dân nhất thế giới với nền kinh tế phát triển mạnh mẽ. Hiện nay, hơn 30 triệu người đang học tiếng Trung và gần 1/5 dân số thế giới nói tiếng Trung mỗi ngày. Sau đây KNTT tổng hợp những website tự học tiếng Trung online miễn phí hiệu quả nhất hiện nay.

Tổng hợp các website tự học tiếng Trung online miễn phí

Tổng hợp các website tự học tiếng Trung online miễn phí

Lingohut.com – Website tự học tiếng Trung online miễn phí

Lingohut không chỉ là website tự học tiếng Trung online miễn phí mà còn cung cấp nhiều bài học với nhiều ngôn ngữ khác nhau. Đây sẽ là một công cụ rất hữu ích cho những ai yêu thích học ngoại ngữ.

Tiengtrungnet.com

Đây là trang web tự học tiếng Trung online miễn phí với nhiều video bài giảng và nguồn tài liệu phong phú, đặc biệt là tài liệu luyện thi HSK. Trang web cũng cung cấp các mẹo giúp việc học tiếng Trung trở nên dễ dàng hơn.

website tự học tiếng Trung online miễn phí

CCTV Learn Chinese

Đây là trang web dạy tiếng Trung cho người nước ngoài của đài truyền hình trung ương Trung Quốc CCTV. Trang web được viết bằng cả tiếng Trung và tiếng Anh, phù hợp cho những ai muốn thực hành cả hai ngôn ngữ phổ biến nhất thế giới.

Trang web này có tới 100 video hướng dẫn học tiếng Trung giao tiếp, được sắp xếp theo thứ tự từ cơ bản đến nâng cao, xây dựng như một câu chuyện xuyên suốt. Điều này giúp cho việc theo dõi trình độ của bạn một cách chặt chẽ và hiệu quả, rất phù hợp cho những ai đang muốn tăng kỹ năng nghe nói.

Dayday Up Chinese

Không giống như CCTV, Dayday Up Chinese là trang web tự học tiếng Trung trực tuyến miễn phí dành cho những ai muốn luyện kỹ năng nghe và ngữ pháp.

TẶNG MÃ GIẢM GIÁ 40% TẤT CẢ CÁC KHÓA HỌC TRÊN UNICA

NHẬN TẠI ĐÂY

Trang web có 102 bài học dành cho trình độ cơ bản, mỗi bài học đều có phần viết, phiên âm, cách phát âm, dịch một từ hoặc một câu, một đoạn hội thoại bằng tiếng Trung, tiếp theo là phần giải thích ngữ pháp, phần cuối là bài tập.

website tự học tiếng Trung online miễn phí

I Mandarin Pod – Website tự học tiếng Trung online miễn phí

Bạn có thể đọc hoặc nghe các bài đọc, tin tức, thời sự, v.v. tại I Mandarin Pod. Một điểm cực kỳ thú vị ở trang web tự học tiếng Trung online miễn phí này là sau mỗi lần đọc thường có các câu hỏi để bạn xem lại nội dung đã học.

Huazhongwen – Website tự học tiếng Trung online miễn phí

Nếu cách học truyền thống không làm bạn hứng thú, hãy tham khảo phương pháp học tại Huazhongwen. Trang web này cung cấp vốn từ vựng phong phú thông qua hàng loạt hình ảnh sinh động, bắt mắt; Ngoài ra, từ vựng cũng được chia theo chủ đề giúp người học dễ ghi nhớ hơn.

BBC zhongwen

Là một trang tin tức với nội dung rất đa dạng. Thông tin trên trang web này được nhiều người học tiếng Trung tin tưởng vì nó cung cấp nguồn tin tức chính thống, nhanh chóng và thời sự.

website tự học tiếng Trung online miễn phí

CNFM

CNFM là một trang web xem phim rất nổi tiếng. Đối với những bạn muốn phát triển kỹ năng nghe và giao tiếp thì có một trang web tự học tiếng Trung online miễn phí không thể bỏ qua.

Hầu hết các trang web tự học tiếng Trung online miễn phí đều sử dụng hai ngôn ngữ là tiếng Trung và tiếng Anh, hoặc hoàn toàn là tiếng Trung.

Các kênh học tiếng Trung trên YOUTUBE

Ngoài website, bạn có thể luyện thêm tiếng Trung trên các kênh Youtube nổi bật dưới đây:

1. Học tiếng Trung ONLINE

2. Học tiếng Trung Phạm Dương Châu

3. Học tiếng Trung Cầm

4. Tiêng Trung 518

5. Tiếng Trung Giao tiếp

Nếu bạn cảm thấy tự học tiếng Trung khó quá, hãy thử đăng ký một vài khóa học trực tuyến. Dưới sự hướng dẫn của thầy cô chắc chắn việc tiếp cận kiến ​​thức mới sẽ dễ dàng hơn.

Hiện nay, có rất nhiều nơi cung cấp khóa học tiếng Trung trực tuyến, tuy nhiên không phải tất cả đều có chất lượng như nhau. Tại Unica hay Kyna, bạn sẽ được học cùng các chuyên gia hàng đầu trong nước với chi phí tiết kiệm và thời gian học vô cùng linh hoạt.

  • Tham khảo các khóa học tiếng Trung trên Unica Tại đây
  • Tham khảo các khóa học tiếng Trung trên Kyna Tại đây

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here